Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 07:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:53, Thứ 3, 05/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông báo số 03 về Liên hoan truyền hình Công an nhân dân lần thứ XI

(ANTV) - Thời điểm Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI đã cận kề, tiếp theo Thông báo số 01 và 02, Ban Tổ chức ban hành Thông báo số 03.

TỔNG CỤC CHÍNH TRỊ CAND

BAN TỔ CHỨC LIÊN HOAN TRUYỀN HÌNH CAND LẦN THỨ XI

 

 
   

Số: 9628/TB-BTCLH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

 
   

Hà Nội, ngày 31 tháng 8 năm 2017

THÔNG BÁO SỐ 03

Về “Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI - 2017”

 

Thời điểm Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI đã cận kề, tiếp theo Thông báo số 01 và 02, Ban Tổ chức ban hành Thông báo số 03 với những nội dung cụ thể sau:

1.  Các đơn vị, địa phương chưa gửi đăng ký thành phần đoàn cũng như danh sách tác phẩm, chương trình và phát thanh viên dự thi phải khẩn trương gửi về Ban Tổ chức để tập hợp (địa chỉ gửi theo Thông báo số 02).

2.  Các đơn vị, địa phương chưa kịp gửi tác phẩm, chương trình thì Ban Tổ chức sẽ tiếp nhận trong ngày 9 và 10/9/2017 tại Quảng Nam (các đơn vị chuẩn bị một ổ cứng in tất cả tác phẩm, chương trình dự thi để dự phòng khi có sự cố kỹ thuật).

3.  Ban Giám khảo thi phát thanh viên, người dẫn chương trình sẽ chuẩn bị nội dung thi để các thí sinh bốc thăm tại chỗ, không sử dụng các clip chuẩn bị trước.

4.  Liên hoan Truyền hình CAND đã trải qua 10 kỳ tổ chức thành công. Trong Liên hoan lần thứ XI, Ban Tổ chức đề nghị lãnh đạo Công an, Cảnh sát PCCC và CNCH các địa phương tạo điều kiện cho các đồng chí đã tham gia dự thi phát thanh viên đạt giải A và B trong các kỳ Liên hoan trước nhưng hiện đã chuyển sang bộ phận khác được về tham dự và tham gia tiết mục trong Lễ Khai mạc, Bế mạc liên hoan.

5.  Tất cả thí sinh dự thi phát thanh viên, dẫn chương trình và các đồng chí được triệu tập tại mục 4 đều có nghĩa vụ tập luyện và biểu diễn trong Lễ khai mạc, giao lưu và Lễ bế mạc Liên hoan theo lịch của Ban Tổ chức. Đề nghị các đồng chí gửi địa chỉ thư điện tử cho đồng chí Phạm Văn Trường qua số điện thoại 0912.669.369 hoặc email vantruong.antv@gmail.com để nhận lời các ca khúc biểu diễn trong chương trình.

6. Quy định về trang phục:

- Đại diện các đơn vị trong ngành Công an mặc trang phục xuân hè (không mũ kepi); đại diện đơn vị ngoài Công an mặc sơ mi đeo cravat (Nam), áo dài (Nữ) để lên nhận cờ lưu niệm, kỷ niệm chương (tại Lễ khai mạc) và nhận giải thưởng (tại Lễ bế mạc).

- Các đồng chí phát thanh viên dự thi và phát thanh viên đoạt giải các kỳ Liên hoan trước mang theo lễ phục xuân hè, sơ mi đeo cravat (Nam), áo dài (Nữ), áo quần dân tộc để tham gia các tiết mục văn nghệ trong Lễ khai mạc, bế mạc và giao lưu.

7. Ban Tổ chức điều chỉnh lại một số nội dung trong lịch hoạt động của Liên hoan (gửi kèm theo thông báo này), đề nghị các đoàn nghiên cứu và thực hiện.

8. Tại Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI, Ban Tổ chức sẽ chuyển tiền thưởng của các Đoàn qua tài khoản, do vậy đề nghị các Đoàn đăng ký số tài khoản với Ban Tổ chức khi nhận tài liệu tại Khách sạn Bàn Thạch, TP. Tam Kỳ (ngày 9, 10/9/2017). Liên hệ đ/c Trần Thị Thúy Hằng, SĐT 0915.384.117.

Nhận được Thông báo này, đề nghị các đơn vị, cá nhân có liên quan khẩn trương thực hiện nghiêm túc các công việc để góp phần tạo nên thành công của Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI - 2017./.

 

Nơi nhận:

- Đ/c Chủ tịch Liên hoan (để báo cáo);

- Đ/c Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan  (để báo cáo);

- X12, X15, X34 (để thực hiện);

- Các đơn vị tham gia Liên hoan (để thực hiện);

- Lưu: VT, X34.

KT. TRƯỞNG BAN

PHÓ TRƯỞNG BAN THƯỜNG TRỰC

 

(Đã ký)

 

 

PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG

Thiếu tướng Mai Văn Hà

Văn bản đính kèm:

Trang 1

Trang 2

BT
Thăm dò khán giả