Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 18:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:04, Thứ 4, 11/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thi tìm hiểu 70 năm truyền thống lực lượng CSGT

(ANTV) - Hôm nay (11/11), tại trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát giao thông” nhằm giúp thế hệ Cảnh sát tương lai trang bị vững chắc những kiến thức về ngành học mà mình đang theo đuổi. 

Cuộc thi là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân cũng như các tầng lớp nhân dân về truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát giao thông.

Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, cổ vũ, động viên cán bộ chiến sĩ Cảnh sát nhân dân nói chung và Cảnh sát giao thông nói riêng phát huy truyền thống vẻ vang, tích cực đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc bảo đảm an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt và đường thuỷ nội địa.

Cuộc thi cũng là dịp để đánh giá và tổng kết những thành tựu đã đạt được và những hạn chế, thiếu sót trong công tác đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn trật tự xã hội trên các tuyến giao thông, góp phần nâng cao hiệu quả công tác trong tình hình mới. Cuộc thi được tổ chức trong 3 tháng từ tháng 11/2015 đến 1/2016; trong đó, vòng sơ khảo kết thúc nhận bài vào ngày 15/12/2015.

BT
Thăm dò khán giả