Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 07:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 2, 15/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết sẻ chia, tết yêu thương

(ANTV) - Tết đến, xuân về là khoảng thời gian rất được mong chờ trong năm, bởi người người nhà nhà được sum họp bên gia đình sau một năm học hành, làm việc chăm chỉ. Khi hầu hết người dân Việt Nam được tận hưởng không khí xuân trong điều kiện tốt nhất, thì rất nhiều những người thầy thuốc cùng với các lực lượng vũ trang vẫn đang chiến đấu hết mình với dịch Covid-19 vì sự an toàn và sức khoẻ của người dân.

Bỏ lại phía sau những niềm vui cá nhân, những giây phút bên người thân để đối mặt với cuộc chiến chống virus đầy cam go. Những hy sinh thầm lặng đó của “những chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch” luôn được cư dân mạng trân trọng và hướng về trong những ngày này.

Hàng trăm, hàng ngàn lời chúc, gửi lời tri ân tới lực lượng y bác sỹ, lực lượng công an, bộ đội đang ngày đêm vì sự bình yên của cộng đồng, đất nước, được cư dân mạng chia sẻ trong những ngày qua. 24/24h bám trụ, túc trực tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an ninh, trật tự tại các khu cách ly, khu vực phong tỏa, cán bộ, chiến sỹ, bác sỹ đã và đang trải qua nhiều đêm trắng trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Dù vậy họ không coi công việc của mình là đặc biệt mà họ chỉ đang thực hiện nhiệm vụ. Họ lựa chọn cách tập trung vào công việc và động viên nhau hoàn thành tốt.

 

BT
Thăm dò khán giả