Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 15:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 6, 20/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Team Tiểu Điệp” khiến người xem liên tưởng đến nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc

(ANTV) - Trong “Yêu giữa mùa xuân”, hình ảnh và phong cách của nhóm nhạc do Diêu Tiểu Điệp dẫn đầu được đem ra so sánh với Wonder Girls tại Hàn Quốc.

Đi được hơn nửa chặng đường phát sóng, giờ đây Diêu Tiểu Điệp (do Viên San San thủ vai) đã vươn lên vị trí dẫn đầu, trở thành thủ lĩnh của nhóm nhạc đình đám bậc nhất Lệ Hoa Hoàng Cung.

“Team Tiểu Điệp” gồm: Diêu Tiểu Điệp, Hồng Liên Tây, Kim Lộ Lộ và Lam Phụng Bình.

Sở dĩ nhóm nhạc này được gọi là Wonder Girls phiên bản Dân quốc là vì họ có phong cách và hình ảnh khiến khán giả gợi nhớ tới các cô gái kỳ diệu xứ Hàn với ca khúc đình đám “Nobody”.

Những nét tương đồng của 2 nhóm nhạc.

Chưa dừng lại ở đó, Yêu Giữa Mùa Xuân tiếp tục được khán giả mang ra so sánh với “Tân Dòng Sông Ly Biệt” phiên bản ca nhạc bởi nội dung phim có những nét tương đồng nhất định. Cả hai bộ phim đều nói đến số phận bếp bênh vô vàn trắc trở của những ca nữ hay những mối tình đẹp nhưng luôn không có một cái kết trọn vẹn.

Tân Dòng Sông Ly Biệt và Yêu Giữa Mùa Xuân có nhiều sự tương đồng.

Không thể phủ nhận Yêu Giữa Mùa Xuân là bộ phim khá lạm dụng những cảnh quay ca múa trên sân khấu. Dễ hiểu, bộ phim nói về những số phận con người có liên quan đến Lệ Hoa Hoàng Cung – có thể nói là sân khấu hoa lệ bậc nhất lúc bấy giờ, bi thương hay hoan hỉ cũng từ nơi đó mà ra.

Những màn ca múa chiếm khá nhiều thời lượng của bộ phim.

Mời quý vị đón xem bộ phim Yêu Giữa Mùa Xuân, phát sóng lúc 17g00 các ngày trong tuần trên kênh ANTV.

PV
Thăm dò khán giả