Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 20:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:03, Thứ 7, 06/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạp chí Vouge Pháp đăng trang phục Công Trí

(ANTV) - Parody của Huỳnh Lập ngưng chiếu vì bản quyền; Công ty quản lý Jack gửi thư cảnh báo; Tạp chí Vouge Pháp đăng trang phục Công Trí; Cảm hứng cải lương trong MV Chi Pu; HBSO trở lại với giao hưởng số 5... là tin tức văn hóa, giái trí đáng chú ý.

 

Parody của Huỳnh Lập ngưng chiếu vì bản quyền
 
Cách đây một tuần, Huỳnh Lập cùng ekip giới thiệu một sản phẩm video nhại theo format chương trình “Thương Vụ Bạc Tỷ - Shark Tank” lấy tên “Thương Vụ Bạc Bẽo”. Tuy nhiên, sáng 05/06, ekip đành thông báo không thể phát hành vào tối 06/06 theo dự kiến vì đơn vị nắm bản quyền bên Mỹ không chấp thuận nội dung của sản phẩm này.
 
Huỳnh Lập cũng chia sẻ đã có nhờ đơn vị Việt hóa format này làm trung gian, nhưng kết quả thương thảo vẫn không thành.
 
Công ty quản lý Jack gửi thư cảnh báo
 
Trong tuần qua, ca – nhạc sỹ Jack liên tục vướng ồn ào vì một đoạn clip nghi vấn nói xấu đồng nghiệp cũng như một số trang tin đăng tải Jack nợ tiền, lừa đảo. Do đó, công ty Nomad Management quản lý nghệ sỹ này đã nhờ đơn vị luật gửi lá thư cảnh báo chung với những đơn vị tung thông tin mang tính xuyên tạc, bôi nhọ.
 
Động thái này được cộng đồng ủng hộ, đặc biệt sau sự việc Trấn Thành trực tiếp đối chất với 2 nhân vật tung tin tiêu cực về mình trên mạng xã hội.
 
Tạp chí Vouge Pháp đăng trang phục Công Trí
 
Mới đây, bộ ảnh các thiết kế của nhà thiết kế Công Trí đã được tạp chí thời trang Vogue Pháp giới thiệu.
 
Bộ ảnh chọn lọc các mẫu váy đặc sắc nhất của Công Trí trong những bộ sưu tập gần đây. Người mẫu Thanh Hằng và ca sỹ Hồ Ngọc Hà thể hiện hai cô gái diện trang phục hơi hướng thời trang cao cấp vui đùa trong sảnh khách sạn.
 
Cảm hứng cải lương trong MV Chi Pu
 
Chi Pu vừa qua giới thiệu video ca nhạc mới đầu tiên trong năm 2020 với tiêu đề “Cung Đàn Vỡ Đôi”. Đây cũng là ca khúc ballad thứ 3 Chi Pu thử sức, đặc biệt sau ủng hộ của khán giả với “Anh ơi ở lại” trước đó. Sản phẩm lấy cảm hứng từ mối tình đào – kép của các đoàn cải lương đầu thế kỷ trước.
 
Sự góp mặt của nghệ sỹ Thanh Sơn – em trai của cố NSND Thanh Tòng – trở thành điểm nhấn đặc biệt. Bên cạnh phần hình ảnh được khen ngợi; vẫn có những đánh giá MV “Cung Đàn Vỡ Đôi” lồng ghép sản phẩm tài trợ thiếu tinh tế, làm gãy cảm xúc khán giả.
 
BSO trở lại với giao hưởng số 5
 
Chương trình đầu tiên trở lại biểu diễn của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh (HBSO) sẽ là chương trình hòa nhạc “BEETHOVEN Giao hưởng số 5”, một trong những sự kiện lớn trong năm 2020 kỷ niệm 250 năm năm sinh của thiên tài âm nhạc Ludwig van Beethoven.
 
Chương trình được tổ chức vào 20h00 ngày 13/ 6/ 2020 tại Nhà hát Thành phố.
Thăm dò khán giả