Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 21:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 4, 24/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Tam Quốc Cơ Mật" - Bom tấn cổ trang trên ANTV

(ANTV) - Tuyệt phẩm cổ trang từng gây cơn sốt mạnh mẽ tại Trung Quốc “Tam Quốc Cơ Mật” đã chính thức lên sóng ANTV trong tháng 10. Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, “Tam Quốc Cơ Mật” còn sở hữu nội dung hấp dẫn, ly kỳ, được đầu tư kỹ lưỡng về tạo hình, bối cảnh.

 

Tam Quốc Cơ Mật xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các thế lực vào những năm cuối của nhà Đông Hán. Tào Tháo mượn danh "phò trợ thiên tử” để hiệu lệnh chư hầu, thao túng triều chính. Hán Hiến Đế Lưu Hiệp không nắm giữ thực quyền nhưng vẫn luôn ấp ủ kế hoạch lật đổ Tào Tháo, tiêu diệt các thế lực thù địch, phục hưng nhà Hán. Thế nhưng, sức khỏe của Lưu Hiệp ngày càng yếu, cuối cùng đã qua đời ở tuổi 18. 

Hai nhân vật chính Lưu Bình – Phục Thọ do Mã Thiên Vũ và Vạn Thiến thủ vai.

Trước khi chết, Lưu Hiệp đã để lại di chiếu cho hoàng hậu Phục Thọ (Vạn Thiến), Hoằng Nông Vương Phi Đường Anh (Đổng Khiết), Dương Bưu… bí mật đón em trai song sinh bị đưa ra khỏi cung từ nhỏ - Lưu Bình (Mã Thiên Vũ) vào cung kế thừa ngai vị, thay mình phục hưng nhà Hán.

Lưu Hiệp kể từ khi lên ngôi, hết bị Đổng Trác lại đến Tào Tháo thao túng, trong mắt người ngoài chỉ là một ông vua bù nhìn. Do lớn lên trong những cuộc tranh đấu của triều đình, Lưu Hiệp hình thành tính cách lạnh lùng, không tiếc hy sinh để đạt được nghiệp lớn. Trong khi đó, người anh em song sinh Lưu Bình từ nhỏ đã lớn lên dưới sự bảo vệ của Tư Mã gia và sự dạy dỗ của Tư Mã Ý, tính tình lương thiện, thích học y để cứu người.

Các nhân vật chính trong phim.

Là một tác phẩm cổ trang với tuyến nhân vật đông đảo, “Tam Quốc Cơ Mật” đòi hỏi dàn diễn viên phải tự thể hiện xuất sắc vai diễn của mình để không bị mờ nhạt giữa “biển sao”. Nếu diễn xuất của Mã Thiên Vũ còn khá non khi phải đảm nhận cả hai vai chính, thì đã có “Phục Thọ Hoàng hậu” Vạn Thiến gây ấn tượng với vai diễn một người vợ mất chồng vẫn phải nuốt nước mắt vì đại nghiệp phục Hán.
Tiếp đến, cặp đôi phụ Tư Mã Ý – Đường Anh do Hàn Đông Quân và Đổng Khiết thủ vai cũng không hề khiến khán giả thất vọng. Đều là những diễn viên thực lực, giàu kinh nghiệm nên diễn xuất của cặp đôi này là không cần bàn cãi.

Tư Mã Ý – Đường Anh do Hàn Đông Quân và Đổng Khiết thủ vai.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều nhân vật chủ chốt sẽ xuất hiện trong Tam Quốc Cơ Mật như: Giả Hủ (Thư Diệu Tuyên), Quách Gia (Vương Dương Minh), Nhậm Hồng Xương – Điêu Thuyền (Đổng Tuyền), Tào Tháo (Tạ Quân Hào)…

Một số nhân vật phụ quan trọng.

Mời quý vị theo dõi bộ phim “Tam Quốc Cơ Mật” trên sóng ANTV vào 13h00 các ngày trong tuần.

PV
Thăm dò khán giả