Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 11:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:21, Thứ 3, 12/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tác phẩm dự thi Liên hoan truyền hình CAND có nhiều đổi mới, sáng tạo

(ANTV) - Với tinh thần làm việc khách quan, công tâm của Ban giám khảo, Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI sẽ đánh giá chính xác về chuyên môn, nghiệp vụ, lựa chọn được những tác phẩm xuất sắc nhất để vinh danh.

Đây là kỳ liên hoan có lượng tác phẩm và đoàn dự thi đông nhất kể từ kể từ liên hoan lần thứ nhất - năm 1995, với gần 400 tác phẩm dự thi của 88 đoàn, trong đó có đến gần 200 tác phẩm báo chí thuộc thể loại phóng sự, phóng sự điều tra, phim khoa giáo, gương " người tốt việc tốt"....
 
Đánh giá bước đầu về chất lượng các tác phẩm tham dự liên hoan lần này, Ban tổ chức, Ban giám khảo nhận định: Tại kỳ liên hoan năm nay, các tác phẩm dự thi không chỉ tăng về số lượng, mà chất lượng cũng được nâng lên. Nhiều tác phẩm phóng sự; phóng sự tài liệu; phóng sự điều tra; phim tài liệu; phim khoa giáo; gương "người tốt, việc tốt " đã khai thác những đề tài khó, bằng lối tiếp cận hiện đại và sáng tạo. Không ít phim tài liệu dự thi năm nay giàu hình ảnh, dày chất liệu, để lại cảm xúc cho người xem.
 
Theo dự kiến của Ban tổ chức, do năm nay số lượng tác phẩm dự thi lớn, nên Ban giám khảo các tác phẩm báo chí; Ban giám khảo các tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt phải chấm thi thêm buổi tối để đảm bảo tiến độ.
 
Công tác chấm thi tại các Ban giám khảo kỳ Liên hoan 2017:
 
Ban Giám khảo các tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt.
Ban Giám khảo các tác phẩm báo chí.
Ban Giám khảo chương trình, chuyên mục.

Ban Giám khảo thi Phát thanh viên, Người dẫn chương trình truyền hình.

 

Minh Chi - Việt Hải
Thăm dò khán giả