Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 19:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:33, Thứ 3, 20/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung lên sóng ANTV

(ANTV) - Là một trong những tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng nhất của cố đại văn hào Kim Dung, “Hiệp khách hành” đã nhiều lần được chuyển thể thành phim truyện và được đông đảo công chúng đón nhận. Lần này, dưới bàn tay tài hoa của “bậc thầy võ hiệp” Trương Kỷ Trung, “Hiệp khách hành” một lần nữa được sống lại, mang tới cho khán giả những trải nghiệm sống động nhất về thế giới võ hiệp Kim Dung.

 

Hẳn các khán giả yêu thích thể loại phim võ hiệp đều không xa lạ gì với cốt truyện của “Hiệp khách hành”. “Hiệp khách hành” xoay quanh cuộc phiêu lưu của hai anh em sinh đôi Thạch Trung Kiên – Thạch Trung Ngọc.

Diễn viên Thái Nghi Đạt trong vai Thạch Trung Ngọc / Thạch Trung Kiên

Diễn viên Trương Gia Nghê trong vai Đinh Đang

Đều là con trai của vợ chồng “Hắc Bạch song kiếm” Thạch Thanh – Mẫn Nhu, thế nhưng số phận cũng như tính cách của cả hai anh em lại trái ngược nhau hoàn toàn. Một kẻ là Thạch Trung Ngọc vô pháp vô thiên, lười biếng, gian xảo, sống trong nhung lụa từ nhỏ. Kẻ còn lại là Thạch Trung Kiên, hay còn gọi là Cẩu Tạp Chủng, bị bắt cóc từ khi còn rất nhỏ, luôn chịu sự khinh miệt của người đời, chỉ có con chó A Hoàng bầu bạn nhưng lại có tấm lòng trong sáng, thiện lương.

Cậu bé Cẩu Tạp Chủng trong phim

Vợ chồng Thạch Thanh – Mẫn Nhu (Lưu Tích Minh – Hà Gia Di đóng)

Hai anh em vốn là hai thái cực, ở hai góc trời cách biệt, thế nhưng số phận xô đẩy, cuốn cả hai vào vòng xoáy tranh đấu khốc liệt của chốn giang hồ hiểm ác.

Cảnh trong phim

Không đơn thuần là một phim truyền hình võ hiệp, “Hiệp khách hành” còn đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Trương Kỷ Trung sau loạt phim Kim Dung đình đám như “Tiếu ngạo giang hồ”, “Anh hùng xạ điêu”, “Thần điêu đại hiệp”, “Lộc đỉnh ký”, “Bích huyết kiếm”…

Đạo diễn Trương Kỷ Trung

Đặc biệt, trong lần trở lại này, Trương Kỷ Trung đã dành cơ hội đóng vai chính cho những gương mặt mới như Thái Nghi Đạt, Trương Gia Nghê, Lý Tịnh Dương. Tuy không mấy quen thuộc với khán giả truyền hình nhưng các diễn viên trẻ đã thể hiện xuất sắc nhân vật của mình.

 

Mời quý vị theo dõi hành trình của hai anh em họ Thạch vào 16h30 hàng ngày trên sóng ANTV, bắt đầu từ 25/11/2018.

PV
Thăm dò khán giả