Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 12:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:33, Thứ 3, 06/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 5 năm phát sóng ANTV

(ANTV) - Với những bước phát triển vượt bậc trong 5 năm qua, Truyền hình ANTV đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng cán bộ chiến sĩ cũng như khán giả cả nước. Và trong những ngày đầu tháng 12 này, công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 5 năm Ngày phát sóng kênh truyền hình CAND - ANTV đang được hoàn tất với không khí khẩn trương, sôi nổi.


Phòng Truyền thống ANTV sẽ chính thức được khai trương mở cửa vào ngày 7/12, nhân dịp kỷ niệm 5 năm Ngày phát sóng Kênh truyền hình CAND. Trong đó hơn 200 hình ảnh cùng nhiều hiện vật đã được sưu tầm, trưng bày khoa học.  

Trung tá Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó trưởng Phòng Tổng hợp chia sẻ: "Các thế hệ cán bộ làm công tác Phát thanh- Truyền hình - Điện ảnh CAND đã trải qua rất nhiều khó khăn và làm nên những thành tích, chiến công rất đáng tự hào. Chính vì ý nghĩa đó mà Đảng ủy, lãnh đạo Trung tâm đã quyết tâm chỉ đạo xây dựng Phòng Truyền thồng để lưu giữ những hình ảnh, tư liệu, hiện vật quá trình hình thành phát triển  và thành tích chiến công của đơn vị. Đây là một món quà tri ân đối với các thế hệ cán bộ đi trước, đồng thời cũng là đợt sinh hoạt chính trị  để mỗi cán bộ chiến sĩ hiểu biết hơn về đơn vị mình".

Thiết thực với các chương trình kỷ niệm, nhân dịp này, Đoàn thanh niên X34 cũng đã tổ chức nhiều phong trào đặc biệt là tổ chức cuộc thi "Sáng tạo ANTV" lần thứ nhất. Đây là một trong những hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, qua đó, có nhiều ý tưởng được áp dụng trong thực tiễn đem lại hiệu quả cao trong công tác chuyên môn.

Tại tất cả các Phòng, Ban của Truyền hình CAND, không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày kỷ niệm cũng đang rất sôi nổi. 

Đồng chí Đại tá Đặng Lan Dung, Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh Công an nhân dân cho biết: "Toàn bộ CBCS rất là vui vẻ, đón nhận, mong rằng tất cả các đồng chí mọi miền trên đất nước trong 5 năm qua đóng góp, ủng hộ cho Kênh truyền hình CAND sẽ về hội ngộ dự lễ kỷ niệm; có các đồng chí Lãnh đạo Bộ, các ban, ngành, đoàn thể sẽ cùng dự chung vui với những người làm Truyền hình CAND, để làm sao tổ chức lễ kỷ niệm long trọng, ấm cúng và ôn lại những truyền thống Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND".

Trong niềm vui chung của ngày kỷ niệm, CBCS, nhân viên Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND ai cũng mang theo niềm tin, sự tự hào với quyết tâm là xây dựng kênh ANTV ngày càng phát triển.

BT
Thăm dò khán giả