Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 00:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:39, Thứ 2, 30/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng cho Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018

(ANTV) - Hôm nay, Đà Nẵng sẽ chính thức diễn ra Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018. Đến thời điểm này, tất cả công tác chuẩn bị đã hoàn tất, Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018.

 

Buổi tổng duyệt đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018, các hoạt động chuẩn bị đang được gấp rút triển khai, sân khấu được đầu tư công phu, quy mô, hứa hẹn một mùa lễ hội pháo hoa đầy hấp dẫn.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ: "Tôi rất vui vì sau một thời gian dài nhiều tháng trời, tất cả ekip cũng như các nghệ sĩ tập luyện, dàn dựng một sân khấu chính bên bờ sông Hàn đã được những phản hồi tích cực. Từ tổng duyệt đến đêm khai mạc chính thức chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện phần dàn dựng của mình, đặc biệt là phần về kĩ thuật, về pháo, ánh sáng và những phần chỉnh sửa về nghệ thuật để làm sao khán giả có một đem trọn vẹn, vừa thưởng thức pháo hoa vừa có những cảm xúc mới mẻ trong phần dàn dựng của DIFF 2018."

Hiện đội pháo hoa Ba Lan và đội chủ nhà Việt Nam đã có mặt tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho đêm khai mạc vào ngày mai. Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cũng đã được triển khai từ rất sớm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Lễ hội.

Trung tá Hoàng Tiến Sĩ – Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Nẵng cho biết: "Phòng huy động 100% cán bộ chiễn sỹ trực làm nhiệm vụ, phân công đảm nhiệm các tuyến chốt cụ thể theo phương án chung của thành phố, sử dụng các phương tiện thiết bị kĩ thuật để phục vụ cho phương án pháo hoa diễn ra một cách an toàn nhất.

Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018 sẽ chính thức diễn ra vào hôm nay 30/4. Với sân khấu hoành tráng và nhiều hoạt động mới mẻ, đây hứa hẹn sẽ là một mùa lễ hội hấp dẫn, là một điểm đến thú vị cho du khách trong dịp nghỉ lễ này.

BT
Thăm dò khán giả