Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 01:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:15, Thứ 4, 13/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẵn sàng cho Hội thao CAND năm 2016

(ANTV) - Năm 2016, Hội thao CAND được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình với 2 môn thi đấu bao gồm: bơi và vô địch võ thuật ứng dụng. Sau một thời gian phối hợp chuẩn bị, đến nay, mọi công việc cơ bản đã hoàn thành. Tất cả đã sẵn sàng cho một Hội thao diễn ra thật sự thu hút, hiệu quả và thành công. 

Tham gia Hội thao lần này có các đoàn VĐV Công an của 45 tỉnh, thành phố, Cục, Vụ, Viện, Trường CAND trong cả nước. Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức Hội thao, Công an Quảng Bình đã sớm xây dựng kế hoạch, chương trình chi tiết, phân công trách nhiệm, xây dựng, quy chế, Điều lệ của Hội thao đồng thời phối hợp với các cơ quan ban, ngành, đơn vị liên quan trên địa bàn chuẩn bị các điều kiện về cơ sở, vật chất phục vụ thi đấu, đảm bảo nơi ăn nghỉ cho các Đội tuyển đến tham dự Hội thao.

 Thiếu tá Hoàng Hữu Thọ - Phó trưởng Phòng công tác Chính trị, Công an tỉnh; Thành viên BTC Hội Thao cho biết: Lần đầu tiên Công an tỉnh Quảng Bình tham gia tổ chức hội thi CAND, với số lượng VĐV rất đông. Đây là vinh dự với Quảng Bình nói chung và Công an tỉnh Quảng Bình nói riêng. Lãnh đạo Công an tỉnh đã hết sức quan tâm, lập BCĐ và có kế hoạch thực hiện và chuẩn bị hết sức cụ thể đảm bảo cho Hội thao diễn ra thành công.

Công tác đảm bảo ANTT đã được Công an Quảng Bình đặc biệt chú trọng và đã bố trí lực lượng đảm bảo quân số thường xuyên túc trực 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra Hội thao, tạo điều kiện thuận lợi nhất, an toàn nhất trong suốt thời gian diễn ra Hội thao.

Trong những ngày này, ngoài chuẩn bị tốt các công tác phục vụ cho  Hội thao, công an tỉnh Quảng Bình còn tham gia tập luyện, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, với mong muốn đem thành tích cao nhất về cho Công an tỉnh Quảng Bình.

Anh Hà Công Hoàng - VĐV đoàn Công an tỉnh Quảng Bình cho biết: Trong quá trình được triệu tập về thi đấu hội thao này chúng tôi cố gắng tập luyện hết sức mình để mang lại thành tích cao cho đoàn. Riêng bản thân cố gắng nỗ lực để giành huy chương vàng.

Trong niềm vui chung của các Đoàn về tham dự, ai cũng mang theo niềm tin chiến thắng nhưng trên hết vẫn là tinh thần giao lưu, học hỏi với quyết tâm là xây dựng và phát triển phong trào TDTT Công an nhân dân ngày càng lớn mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Tuổi trẻ Công an tỉnh BR-VT tích cực hưởng ứng Hành trình đỏ

Hưởng ứng chiến dịch Hành Trình Đỏ - Hành trình kết nối dòng máu Việt, một chương trình hiến máu tình nguyện quy mô cả nước do Viện Huyết học Truyền máu Trung ương phối hợp với ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện tổ chức. Với tinh thần xung kích tình nguyện, tương thân tương ái vì cộng đồng, tuổi trẻ Công an tỉnh BR-VT đã hưởng ứng tích cực hoạt động này.

Với số lượng gần 200 cán bộ chiến sĩ đoàn viên thanh niên đăng ký trên chỉ tiêu chung là 800 đơn vị máu tiếp nhận, trong đó hầu hết đều đạt tiêu chuẩn để hiến máu, đến với Hành Trình Đỏ năm nay, Công an tỉnh là một trong những đơn vị có số lượng người hiến máu đông đảo nhất, góp phần rất lớn vào thành công chung của hoạt động. Đã có hơn 1000 đơn vị máu được tiếp nhận, vượt xa so với chỉ tiêu đề ra. Với mục tiêu nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hiến máu cứu người; vận động người dân đăng ký hiến máu, góp phần điều phối máu giữa các địa phương, khắc phục tình trạng thiếu máu cho cấp cứu và điều trị, Hành trình đỏ tại tỉnh BR-VT đã kết thúc tốt đẹp.

 

 

BT
Thăm dò khán giả