Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 00:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:17, Thứ 6, 13/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII

Sân chơi nghiệp vụ bổ ích với người làm báo trong CAND

(ANTV) - Làm sao để đội ngũ những người làm truyền hình, phát thanh trong lực lượng CAND phát triển ngày một lớn mạnh và trưởng thành trong ngôi nhà chung của những người làm báo CAND, đó là mục tiêu lớn nhất mà BTC Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND năm nay hướng đến. Mỗi kỳ Liên hoan không chỉ là cuộc tranh tài giữa các đơn vị, mà đằng sau đó là những kinh nghiệm, bài học quý giá về nghề, về cái tâm, cái tầm trong suốt quá trình tác nghiệp và cả chặng đường dấn thân sau này.

Thực tế, qua mỗi mùa Liên hoan, đội ngũ người làm truyền hình trong lực lượng CAND đã trưởng thành hơn về mọi mặt. Thông qua mỗi tác phẩm dự thi từ các đơn vị bạn, mỗi người phóng viên, BTV phải tự nhận thức được đâu là ưu, nhược điểm của bản thân.

Từ đó, nâng cao tinh thần học hỏi để khắc phục điểm còn yếu, còn thiếu và không ngừng trau dồi, phát triển thế mạnh. Đó mới là điều quan trọng nhất mà BTC chương trình kỳ vọng.

Với nhiều đổi mới, sáng tạo, chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, kỳ liên hoan lần này đã tạo động lực thi đua sáng tạo tác phẩm giữa các đơn vị địa phương.

Qua đó, từng bước phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền về nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của lực lượng CAND cũng như đem đến cho công chúng những tác phẩm báo chí chuyên nghiệp, phản ánh khách quan thực tế cuộc sống, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND ngày càng đẹp hơn trong lòng người dân.

BT
Thăm dò khán giả