Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 12:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 7, 16/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sân chơi bổ ích với những người làm báo hình trong CAND

(ANTV) - Tại Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 11, đã có những ý kiến được chia sẻ, đánh giá, cũng như những kỳ vọng về Liên hoan Truyền hình CAND lần này và nhiều ý kiến đều khẳng định, đây là một sân chơi bổ ích và hiệu quả cho những người làm truyền hình trong lực lượng CAND.

Lần thứ 10 tham gia Liên hoan Truyền hình CAND, đoàn Điện Biên mang tới dự thi 5 tác phẩm. Các tác phẩm này đều mang đậm hơi thở của núi rừng Tây Bắc, với những hy sinh của người cán bộ, chiến sỹ CAND bám bản làng nơi biên giới hay những vấn đề nóng như tình trạng tiêu cực nơi xã nghèo vùng biên, sự phức tạp của tội phạm ma túy trên những cung đường biên giới. Mỗi tác phẩm đều được đầu tư rất nhiều công phu và tâm huyết.

Là một trong những đại diện cho khu vực Tây Nguyên, hành trang tham gia Liên hoan truyền hình CAND lần này của đoàn Đắk Lắk lại là những phóng sự về nhiều bất cập còn tồn tại trong đời sống xã hội, không chỉ tại địa phương mà đây còn là một thực tế đang xảy ra tại nhiều nơi khác trong cả nước, là căn bệnh thành tích, vấn đề đấu tranh để giữ rừng, hay cuộc sống của những đồng bào dân tộc nơi đây đang còn nhiều khó khăn bên những nương rẫy café, và đặc biệt là câu chuyện về những chiến sỹ CAND dũng cảm, mưu trí.

Các đơn vị tham gia Liên hoan truyền hình CAND lần này đều coi đây là một ngày hội của những người làm báo nói chung, và những người làm truyền hình trong lực lượng CAND nói riêng. Và liên hoan lần này, đã để lại trong họ những ấn tượng đậm nét. Từ công tác tổ chức, đón tiếp đến các nội dung thi và những kinh nghiệm rút ra qua từng tác phẩm của đơn vị mình và đồng nghiệp. Là dịp để những người làm truyền hình trong lực lượng CAND có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền.

Liên hoan truyền hình CAND lần thứ 11 đã bước vào chặng đường cuối, và đến thời điểm hiện tại, công tác tổ chức Liên hoan được đánh giá là thành công, với nhiều đổi mới, hiệu quả và sáng tạo, và đây luôn là một sân chơi bổ ích, một diễn đàn uy tín đối với những người làm truyền hình trong lực lượng CAND.

 

BT
Thăm dò khán giả