Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 23:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:26, Thứ 4, 20/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Ruby máu" - phim hình sự giờ vàng chuẩn bị lên sóng ANTV

(ANTV) - "Ruby máu" là bộ phim hình sự được ANTV đầu tư sản xuất. Bộ phim khắc họa cuộc chiến phức tạp, cam go và không khoan nhượng giữa các chiến sĩ công an ngầm với những băng nhóm tội phạm có tổ chức, chuyên buôn bán đá quý trái phép và luôn bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được lợi ích.

Thiếu tướng Mai Văn Hà - Cục trưởng Cục Truyền thông CAND cùng Ekip làm phim Ruby máu

Bộ phim xoay quanh một nhóm các chiến sĩ cảnh sát được đào tạo bí mật để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn, gồm 7 người: Liêm, Quý, Tuyên, Phan, Lương, Bonus và Ngân. Trong đó, Trọng Liêm (Lâm Minh Thắng đóng) là một trinh sát 30 tuổi, cương trực, lãng tử và mạnh mẽ. Để điều tra những đường dây tội phạm và hoạt động buôn bán đá quý trái phép, Liêm được cài vào “vùng đất máu”- nơi những kẻ tội phạm trong vẻ ngoài hào nhoáng, sẵn sàng ra tay cho sập các đường hầm, chôn sống hàng trăm người, chỉ để giành giật những viên đá quý.

Kịch bản của bộ phim được tác giả Nguyễn Thị Hạnh Nhân viết dựa trên nhiều tình tiết của vụ án có thật, với sự cố vấn nội dung của Đại tá, NSƯT Nguyễn Quang Vinh, Cục phó Cục Truyền thông CAND.

Đạo diễn Minh Quang, người từng được biết đến với bộ phim “Những đứa con biệt động Sài Gòn”, được chọn để thực hiện “Ruby máu” cùng dàn diễn viên nhiều thế hệ như Lâm Minh Thắng, Ngọc Ánh, Huy Cường, Bích Trâm, Ngọc Thảo, Tùng Haru, Thanh Điền, Trọng Hải…

"Ruby máu" dự kiến lên sóng vào khung giờ vàng trên kênh ANTV từ giữa tháng 4-2019.

 

 

PV
Thăm dò khán giả