Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 15:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:03, Thứ 5, 17/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt phim hành động đặc sắc "Truy sát"

(ANTV) - Đây là một bộ phim hành động với nhiều cảnh quay gay cấn của đạo diễn Cường Ngô, do diễn viên Trương Ngọc Ánh thủ vai nữ chính là một đội trưởng cảnh sát phòng chống ma tuý xinh đẹp, tài ba, đấu tranh cho chính nghĩa.

 
Lần đầu tiên, hình tượng người nữ cảnh sát Việt Nam được khắc hoạ chủ đạo trên màn ảnh rộng, dưới góc nhìn hiện đại, quyến rũ, quyết liệt nhưng cũng vô cùng nhân văn.
 
Buổi họp báo trích giới thiệu một số trường đoạn hành động ấn tượng trong phim, cho thấy đoàn làm phim Truy sát đã rất công phu tới từng cảnh quay để tạo nên những pha hành động độc đáo, mang tính đột phá cho điện ảnh Việt Nam.
 
Khi chia sẻ với các nhà báo, với vai trò là diễn viên chính kiêm nhà sản xuất của phim, Trương Ngọc Ánh cho biết, chị rất hài lòng với sự phối hợp ăn ý, chuyên nghiệp và những nỗ lực hết mình của ê kíp đoàn làm phim.
 
Bên cạnh đó, đạo diễn Cường Ngô và diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng cho biết thêm, phim nhận được sự cố vấn rất nhiệt tình từ khâu kịch bản của NSƯT- Đạo diễn Nguyễn Quang Vinh - Phó Giám đốc Trung tâm PT TH ĐA CAND, nên những tình tiết và xúc cảm của phim rất sát thực với thực tế chiến đấu, hy sinh của lực lượng công an Việt Nam trong cuộc chiến đấu cam go với tội phạm ma tuý.
         
Phim Truy sát sẽ được phát hành ra hệ thống rạp toàn quốc vào ngày 22/4 sắp tới, hứa hẹn là một bộ phim hành động nghẹt thở, một sự lựa chọn giải trí hoàn hảo không thể bỏ qua.
Thăm dò khán giả