Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 18:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:42, Thứ 7, 19/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt các bộ sách trọng tâm năm 2017

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; chào mừng Triển lãm Hội chợ sách Quốc tế Việt Nam lần thứ 6 năm 2017 tại Thủ đô Hà Nội. Sáng 18/8, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Thanh Niên, Nhà xuất bản Công an nhân dân, Nhà xuất bản Khoa học Xã hội phối hợp giới thiệu các bộ sách trọng tâm của năm 2017.

Các bộ sách trọng tâm năm 2017 được giới thiệu lần này gốm: Lịch sử Việt Nam 15 tập; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Văn Hóa Biển đảo Việt Nam; 400 năm Chữ Quốc Ngữ hình thành, phát triển; Lược sử Việt ngữ Học. Thế kỷ âm nhạc và tài danh âm nhạc Việt Nam. Đây đều là những bộ sách đồ sộ, công phu và mang nhiều giá trị.  

Đặc biệt trong đó phải kể đến Bộ sách Lịch sử Việt Nam 15 tập. Đây là bộ thông sử Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay, có giá trị cao về học thuật, thực tiễn và xã hội. Trình bày toàn diện, hệ thống sâu sắc về đất nước con người, về truyền thống lịch sử đấu tranh dựng nước giữ nước của dân tộc Việt Nam từ khởi thủy đến nay. Ngoài ra cũng phải kể đến những câu chuyên hết sức chân thực và sinh động về chủ tịch Hồ Chí Minh trong bộ sách “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’’ cũng là tư liệu quý cho bạn đọc cảm nhận mới, những hiểu biết sâu hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

BT
Thăm dò khán giả