Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 22:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 2, 16/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng cáo nước tăng lực gây tranh cãi

(ANTV) - Gần đây, một quảng cáo nước tăng lực đang vấp phải ý kiến chỉ trích từ người xem. Hai vợ chồng mặc trang phục dân tộc thiểu số khu vực vùng cao Tây Nguyên làm nhân vật chính.

Người vợ liên tục gợi ý chồng sử dụng sản phẩm này cho khỏe. Đoạn kết quảng cáo trước khi đi ngủ cũng ẩn ý uống nước cho khỏe là chi tiết gây tranh cãi nhất. Một số ít cho rằng yếu tố hài hước không đáng trách nhưng nếu được phát vào khung giờ gia đình thì dễ gây phản cảm.

Ngô Kiến Huy phát hành MV Ballad

Sau bản hit “Truyền Thái Y” sôi động, Ngô Kiến Huy tiếp tục tham gia cuộc đua Vpop với sản phẩm ballad mang tên “Lỗi của anh”. Hình ảnh trong MV khá đơn giản với bối cảnh trong một căn biệt thự cũ. Chàng trai đi tìm lại ký ức xưa, trong đó có hình bóng của người yêu cũ.

Nhiều bình luận gọi tên ca sỹ Khổng Tú Quỳnh – người tình âm nhạc và cũng là mối tình được quan tâm nhất với Ngô Kiến Huy. Trước suy đoán đó, nam ca sỹ cho biết do thấy bài hát hay nên mua lại trình bày chứ không được đặt hàng từ nhạc sỹ.

Quỳnh Anh Shyn được cách ly tập trung

Quỳnh Anh đáp chuyến bay về Việt Nam cuối tuần qua. Tuy nhiên khi nghe thông tin trên chuyến bay có một hành khách tiếp xúc bệnh nhân SARS-COV2, cơ quan y tế đã yêu cầu người có mặt trên chuyến bay đó khai báo y tế. Quỳnh Anh Shyn do đó được yêu cầu cách ly tập trung để theo dõi sức khỏe.

Bà Tân Vlog ghi điểm với nước rửa tay

Kênh sáng tạo nội dung “siêu to khổng lồ” này vốn được quan tâm nhờ các món ăn bắt mắt. Tuy nhiên, ở số mới nhất, Bà Tân cùng ekip quyết định thực hiện nồi nước rửa tay khô. Khoảng 100 lít gel sát khuẩn này được đóng gói và tặng cho người dân trong khu vực, góp phần đẩy lùi sự lây lan của SARS-COV2.

Đà Nẵng yêu cầu ngưng hoạt động giải trí 

Ngày 15/3, UBND TP. Đà Nẵng ra quyết định tạm ngưng một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ nơi công cộng trên địa bàn thành phố. Cụ thể các cơ sở kinh doanh dịch vụ gồm: Karaoke, quán bar, vũ trường, massage và trò chơi điện tử trên toàn địa bàn Đà Nẵng sẽ tạm thời đóng cửa. Thời gian áp dụng là kể từ ngày ký quyết định cho đến khi cơ quan y tế có thẩm quyền công bố đã khống chế được dịch hoặc Chủ tịch UBND thành phố có văn bản hủy quyết định này.

 

BT
Thăm dò khán giả