Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 19:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 2, 29/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phóng viên địa phương - Cánh tay nối dài của ANTV

(ANTV) - Để ANTV trở thành một kênh truyền hình vững mạnh như ngày hôm nay, đó là sự góp sức của rất nhiều con người đã và đang gắn bó cùng ANTV. Trong đó có sự đóng góp của hàng trăm biên tập viên, kỹ thuật viên và phóng viên thường trú ở 63 tỉnh, thành phố.

Những tin tức về an ninh trật tự tin cậy, chính xác, kịp thời nhất, các chương trình chuyên biệt độc quyền hấp dẫn. Mười năm qua, một khối lượng thông tin và chương trình khổng lồ đã được ANTV truyền tải đến khán giả. Có được điều này không thể không nói đến sự tham gia, đóng góp rất quan trọng của đội ngũ những người làm truyền hình ANTV tại các tỉnh, thành trên cả nước. Họ - những người làm công tác tuyên truyền tại Công an các đơn vị, địa phương, những người làm truyền hình không chuyên, nhưng đã lao động say mê, sáng tạo, không biết mệt mỏi, đóng góp to lớn vào sự ra đời và thành công của ANTV.

Rất ít khán giả có thể biết rằng, ở thời điểm cách đây 10 năm, với một cơ sở vật chất gần như là số không, chỉ có vài chục con người, nhưng trong một thời gian ngắn kỷ lục có vài tháng, Kênh Truyền hình CAND - ANTV đã được phát sóng 24/24 giờ ngay khi phát sóng thử nghiệm và chính thức. Lời giải cho sự ra đời ngoạn mục này của ANTV, là sự huy động, đào tạo, trang bị cho đội ngũ những người làm công tác tuyên truyền của Công an các đơn vị, địa phương tham gia vào sản xuất tin, bài cung cấp cho các bản tin Thời sự, cũng như các chương trình chuyên biệt đặc sắc của ANTV.

Là những phóng viên không chuyên, nhưng hoạt động không hề thua kém những phóng viên chuyên nghiệp,... với sự say mê, yêu nghề, 10 năm qua, đội ngũ những người làm công tác tuyên truyền của Công an các đơn vị, địa phương đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, luôn có mặt kịp thời ở các điểm nóng để ghi hình, phối hợp truyền tải thông tin nhanh, tin cậy gửi đến khán giả.

Sự thành công ở thời điểm phát sóng cách đây 10 năm, cũng như sự trưởng thành, lớn mạnh của ANTV ngày hôm nay là việc định hình, xây dựng ANTV trở thành một Kênh truyền hình chuyên biệt hàng đầu Việt Nam về An ninh trật tự. Để làm được điều này, ANTV luôn xác định, đội ngũ làm công tác tuyên truyền của Công an các đơn vị, địa phương là cánh tay nối dài, là những người cùng sống chung trong cùng một ngôi nhà ANTV. Họ có vai trò quyết định đến sự dẫn đầu của Kênh truyền hình ANTV trong thông tin về tình hình an ninh trật tự. Và chính sự đóng góp cần mẫn của họ trong suốt thời gian qua đã làm nên bản sắc của ANTV.

BT
Thăm dò khán giả