Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 18:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 4, 07/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phối hợp nâng cao văn hóa đọc trong CAND

(ANTV) -  Sáng 06/12, tại Hà Nội,  Cục Công tác chính trị Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp về công tác thư viện giữa Cục Công tác chính trị và Vụ Thư viện Bộ VH-TT&DL; Thư viện CAND với Thư viện QĐND.

Mục đích của chương trình phối hợp nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về thư viện, từng bước củng cố nâng cao chất lượng liệu quả hoạt động của hệ thống thư viện trong CAND.

Phát huy tối đa nguồn lực, tiềm năng hiện có của hai ngành để xây dựng các chương trình, tổ chức các hoạt động giáo dục thông qua hệ thống thư viện công cộng và thư viện trong CAND, hình thành thói quen đọc sách, nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, góp phần đẩy mạnh phong trao đọc sách sâu rộng trong CBCS Công an, tạo nên môi trường văn hóa lành mạnh trong lực lượng và trong nhân dân.

Cũng tại lễ ký kết, Thư viện CAND và Thư viện QĐND đã thông qua chương trình phối hợp. Theo đó, từ nay đến năm 2020, hai đơn vị sẽ tập trung vào các hoạt động trao đổi nghiệp vụ, giao lưu, tọa đàm, trưng bày triển lãm sách và các hình ảnh liên quan đến các ngày kỷ niệm lớn của lực lượng CAND, QĐND và của đất nước.

 

BT
Thăm dò khán giả