Thứ sáu, ngày 29/10/2021 - 04:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 7, 06/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phim Việt đón Tết muộn

(ANTV) -Cuối tuần này, 2 bộ phim Gái già lắm chiêu: Bạch Trà Viên và Bố già chính thức ra rạp. Từ suất chiếu đầu tiên, nhiều phản hồi tích cực cho thấy tín hiệu khả quan điện ảnh Việt có thể đạt doanh thu cao, kích thích thói quen ra rạp của khán giả.

 
Trước đó bộ phim Kiều @ có một số hoạt động thảm đỏ kích thích thị trường tuy nhiên tính thể nghiệm trong phong cách và hạn chế về sản xuất bộ phim không được đón đợi nhiều. Trong tối 03/3, phim Gái Già Lắm Chiêu phần 5 Bạch Trà Viên tổ chức lễ ra mắt, trở thành sự kiện điện ảnh đầu tiên của năm Tân Sửu 2021 được chờ đợi do đó phim Việt chờ đợi sự ra mắt của phim này cũng như phim Bố Già để kích thích thị trường.
 
Có thể nói, hơn 20 năm kể từ khi dòng phim xã hội hóa, phim tư nhân khẳng định thương hiệu trong dịp Tết cổ truyền; Tết Tân Sửu là năm đầu tiên khán giả 3 khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương (cụm rạp tạo ra hơn 60% doanh thu phim Việt) không thể ra rạp.
 
Do đó, với chất lượng khá của 2 tác phẩm; cộng với tính tương thích với khán giả đại chúng, 2 nhà phát hành Lotte và Galaxy của phim Gái Già Lắm Chiêu và Bố Già mong đợi kết quả khả quan kích thích lại thói quen xem phim sau đợt chống Covid-19.
 
Hiện cả 2 phim Gái Già Lắm Chiêu: Bạch Trà Viên và Bố Già đều nhận được lịch đặt vé khả quan. Phim Bố Già đạt hơn 2 tỷ đồng doanh thu tính theo lịch đặt vé trong ngày 4/3. Thị trường chiếu bóng trong nước đang đặt niềm tin vào 2 tác phẩm này, để các dự án tiếp sau như phim Lật Mặt: 48h, Kiều, Song Song, Trạng Tý có thể thu hút khán giả khi ra rạp trong tháng 4/2021.
Thăm dò khán giả