Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 11:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:10, Thứ 2, 05/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phim về chuyện nghề bác sĩ sản khoa

(ANTV) - Cùng khai thác đề tài ngành y, thế nhưng bộ phim “Bác sĩ khoa sản” lại mang dấu ấn khác biệt bởi đây là một tác phẩm hiếm hoi về khía cạnh các y sĩ hộ sinh. Cuộc sống, công việc của các bác sĩ khoa sản có gì khác biệt so với tưởng tượng của chúng ta?

 

Bộ phim “Bác sĩ khoa sản” xoay quanh công việc hàng ngày của tập thể các bác sĩ trong Khoa sản Bệnh viện Nhân Nhã. Bằng tâm huyết nghề nghiệp, các bác sĩ đã giúp đỡ biết bao người phụ nữ được "mẹ tròn con vuông”, để em thơ được cất tiếng khóc chào đời.

Trong số các bác sĩ trẻ đó có Diệp Tử (Chu Đan). Là người có chuyên môn giỏi, Diệp Tử đã xử lý không ít tình huống nguy hiểm, thậm chí từng đỡ đẻ an toàn cho một sản phụ chuyển dạ trên máy bay. Thế nhưng, trái ngược với sự nghiệp thành đạt thì Diệp Tử lại có cuộc sống hôn nhân không hề hạnh phúc. Trong lúc chuẩn bị ly hôn chồng cũ, cô phát hiện mình đang mang thai, nguy hiểm hơn, cô còn bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung.

Diễn viên Chu Đan trong vai Diệp Tử

Với sự động viên của các đồng nghiệp tại bệnh viện Nhân Nhã, đặc biệt là Phó trưởng khoa Dương Tuấn Ba (Hà Thạnh Minh), Diệp Tử luôn tràn đầy hy vọng , sức sống để vượt qua thử thách. Dương Tuấn Ba vốn luôn có tình cảm với Diệp Tử, nay khi cô gặp cảnh hiểm nghèo, anh cũng lại là người luôn ở bên cô, dốc hết sức tìm cách chữa bệnh cho cô.

Diễn viên Hà Thạnh Minh trong vai Dương Tuấn Ba

 

Các diễn viên khác trong phim

Cống hiến cả một đời để cứu người, liệu cuối cùng kỳ tích có đến với Diệp Tử? Mời quý vị đón xem bộ phim “Bác sĩ khoa sản” vào 12h00 các ngày trong tuần từ 05/11/2018 trên kênh ANTV.

PV
Thăm dò khán giả