Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 12:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:15, Thứ 2, 10/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phim trinh thám hàng đầu Singapore lên sóng ANTV

(ANTV) - Trinh thám là chủ đề được nhiều nhà làm phim khai thác và có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ. Lần này, ANTV sẽ mang đến cho khán giả một trong những bộ phim trinh thám hàng đầu Singapore - “Vụ án bí ẩn”.

 

“Vụ án bí ẩn” là tập hợp những vụ án chưa có lời giải, sẽ dần được biệt đội thám tử CCI điều tra và làm sáng tỏ. Kết hợp đầy đủ các yếu tố trinh thám hình sự, tình cảm và cả tâm linh, “Vụ án bí ẩn” chắc chắn sẽ mang đến những phút giây đấu trí hồi hộp, những sự thật rợn tóc gáy và những khoảnh khắc đấu tranh tâm lý căng thẳng của bộ tứ thám tử.

Thám tử Bạch Khánh Hùng (giữa) và hai cộng sự

Với khao khát bảo vệ công lý, vạch trần sự thật, đưa tội phạm ra ánh sáng, thám tử Bạch Khánh Hùng (Trần Hàn Vỹ đóng) đã thành lập “Hội thần thám tuyên án CCI” với phương châm tiếp nhận ủy thác điều tra, giúp nạn nhân và người nhà giảm bớt gánh nặng tâm lý. Với sự giúp đỡ của hai cộng sự Hoàng Lộ Dương (Lâm Tuệ Linh đóng) và Hồng Tuấn Viên (Trần Đồng Giang đóng), thám tử Bạch Khánh Hùng đã giải quyết nhanh chóng vụ án đầu tiên, không những trả lại sự trong sạch cho Lam Hải Phong (Yusuke Fukuchi đóng) mà còn chiêu mộ được thiên tài suy luận này gia nhập biệt đội.

Nữ diễn viên Lâm Tuệ Linh trong vai Hoàng Lộ Dương

Diễn viên Trần Đồng Giang trong vai Hồng Tuấn Viên

Diễn viên Yusuke Fukuchi trong vai Lam Hải Phong

Các nhân vật chính diện, phản diện trong phim đều có màu sắc riêng. Ngoài khai thác chủ đề trinh thám, phim còn làm nổi bật lên tính cách và khám phá diễn biến tâm lý của mỗi nhân vật. Những yếu tố rất đời thường như chuyện tình cảm, ghen tuông, mâu thuẫn gia đình,… đều được lồng ghép vào phim một cách rất tinh tế và thú vị.

Cặp đôi Lộ Dương và Tuấn Viên trong phim

“Không có tội ác nào không có nguyên do, không có tội ác nào không bị trừng trị” chính là điều "Hội thần thám tuyên án CCI" luôn tâm niệm.

Mời quý vị chú ý theo dõi hành trình phá án của bộ tứ CCI trong bộ phim “Vụ án bí ẩn” vào lúc 13h00 hàng ngày từ 12/12/2018 trên ANTV.

PV
Thăm dò khán giả