Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 02:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:26, Thứ 4, 24/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phim "Ruby máu": Bí ẩn thánh địa đá đỏ

(ANTV) - Bộ phim hình sự "Ruby máu" đã chính thức ra mắt công chúng khán giả trên Kênh truyền hình ANTV, bắt đầu từ ngày 20/4. Ngay những tập đầu đã đưa khán giả đến vùng đá núi cao nguyên không bình yên.

Một sự kết hợp tưởng như hoàn hảo: Trinh Lan, cô con gái rượu của ông chủ đá quý Hạt và Quốc Cường, ông chủ khai thác đá yêu nhau.

Quốc Cường cùng Trinh Lan đã cùng nhau đi đến vùng mỏ đá quý. Tại đây, Trinh Lan trở thành người trực tiếp thẩm định và nghiên cứu đá cho Cường.

Thông tin doanh nghiệp của Quốc Cường lên vùng núi sâu để khai thác đá quý loan đi khắp nơi. Không mời gọi, dòng người dân đổ xô về vùng đất hoang. Dựng lều tạm, ngày đào, đêm ngủ, giấc mơ của họ bám dính vào những viên đá những mong đổi đời...

Cả vùng núi non hẻo lánh bỗng chốc sôi động. Nhiều băng nhóm giang hồ nhanh chóng xuất hiện ra tay áp bức, cướp đá và đâm chém nhau giành địa bàn.

Trong khi các băng nhóm tội phạm và phe cánh của những tên trùm du đãng nổi lên hòng thâu tóm địa bàn và thu mua đá một cách tự do, thì Quốc Cường công bố giấy phép được quyền khai thác đá trên dải đất Thung. Những người khai thác tự do bị đẩy ra bìa rừng.

Bóng hồng của ông trùm nhanh chóng nhập cuộc với lòng say nghề của một kỹ sư nghiên cứu về đá quý. Trong một chuyến thực địa, Trinh Lan tình cờ gặp một thanh niên đang giải cứu cho một chú chim non... Anh ta tự xưng tên Tràm.

Tràm là ai? Sự xuất hiện của con người này nhằm mục đích gì?

Ai đứng đằng sau những tên giang hồ tại mỏ đá?

Tình tiết một cô gái bị bắt và trở thành nô lệ tình dục sẽ hé lộ nhiều tấm màn bí mật của ruby máu.

Mời các bạn cùng theo dõi các tập tiếp theo của Ruby máu trên ANTV, phát sóng lúc 21 giờ, từ thứ 2 đến thứ 7.

M. Trí
Thăm dò khán giả