Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 00:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:43, Thứ 3, 19/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát triển văn hoá đọc trong CAND

(ANTV) - Qua hơn 4 tháng tổ chức phát động cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc trong CAND với gần 320 nghìn bài tham dự, sáng nay (19/10) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi.

 
Sau 3 vòng chấm chọn tập trung, công tâm và khách quan, đảm bảo quy chế, thể lệ, thang bảng điểm, Ban giám khảo đã lựa chọn được các bài đạt chất lượng xuất sắc, đảm bảo quy chế và các tiêu chí của cuộc thi.
 
Những bài đạt giải cao đã giới thiệu, chia sẻ cảm nhận về tác phẩm với hình thức, nội dung thể hiện độc đáo, nêu bật được ý nghĩa, tác dụng của tác phẩm với cá nhân, cộng đồng, xã hội;văn phong lưu loát, ngôn từ trong sáng, truyền cảm; có những ý tưởng về phát triển văn hoá đọc trong CAND.
 
Đặc biệt các bài thi bằng hình thức clip đã được các thí sinh đầu tư công phu, có sử dụng đạo cụ trực quan; chất lượng hình ảnh, âm thanh của video rõ nét tạo cho người xem hứng thú và thu hút,lan toả tình yêu đối với tác phẩm giới thiệu đến độc giả.
 
Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 15 giải A, 30 giải B,  40 giải C, 50 giải khuyến khích, 3 giải chuyên đề, 4 giải tập thể. Đồng thời lựa chọn 50 bài thi của học viên, sinh viên các học viện, nhà trường CAND đã đạt giải gửi Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tham gia cấp quốc gia.
Thăm dò khán giả