Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 16:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:58, Thứ 4, 01/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát động cuộc thi viết “Sắc nắng trên những tuyến đường”

(ANTV) - Sáng 30/6/2015, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức họp báo phát động cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát giao thông (CSGT) năm 2015 với chủ để “Sắc nắng trên những tuyến đường”. 

Thượng tướng Lê Quý Vương,Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi dự và phát biểu chỉ đạo.

Cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sỹ CSGT hướng tới động viên, khuyến khích các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên phản ánh trung thực, sinh động những tập thể, cá nhân tiêu biểu của lực lượng CSGT trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên đường bộ, đường sắt và đường thuỷ nội địa.

Thông qua cuộc thi nhằm phát hiện những gương điển hình, nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác bảo đảm TTATGT của lực lượng CSGT. Cuộc thi được chính thức phát động từ ngày 30/6/2015 đến hết ngày 30/11/2015; tổ chức thành 02 vòng thi: Sơ khảo và chung khảo.

Phát biểu tại buổi họp báo, Thứ trưởng Lê Quý Vương nêu rõ: Cuộc thi viết về hình ảnh người chiến sỹ CSGT là một trong những hoạt động xã hội hoá công tác tuyên truyền đảm bảo TTATGT.

Thứ trưởng Lê Quý Vương tin tưởng, thông qua cuộc thi, sẽ có nhiều tác phẩm, bài viết sinh động, chất lượng tốt cổ động cho công tác bảo đảm TTATGT, xây dựng hình ảnh của người chiến sỹ CSGT “Thân thiện, trách nhiệm, nhân văn” trong toàn xã hội.

Đặc biệt, giúp cho Bộ Công an trong chỉ đạo công tác đảm bảo TTATGT, trong công tác phối hợp với các lực lượng đảm bảo an toàn giao thông và chăm lo công tác xây dựng lực lượng CSGT nói riêng cũng như lực lượng Công an nhân dân nói chung trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân./.

 

BT
Thăm dò khán giả