Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 10:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:44, Thứ 4, 16/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát động cuộc thi ảnh về PCCC và cứu nạn, cứu hộ

(ANTV) - Hôm nay (16/3), tại Hà Nội, Cục cảnh sát PCCC & CNCH, Bộ Công an phát động cuộc thi ảnh chủ đề “ Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ”. 

 
Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng cảnh sát PCCC, 15 năm Ngày toàn dân PCCC. 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục cảnh sát PCCC & CNCH, Trưởng ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh: Cuộc thi này không chỉ là hoạt động chính trị của lực lượng Cảnh sát PCCC mà quan trọng hơn là dịp để công chúng tiếp cận sâu hơn với các góc cạnh của đề tài này, góp phần tích cực vào công tác thông tin, tuyên truyền, cảnh báo tác hại khôn lường do cháy, nổ và tai nạn, sự cố gây ra đến đông đảo người dân, giúp người dân đề cao cảnh giác, thực hiện tốt công tác PCCC và CNCH, quan tâm, giúp đỡ lực lượng Cảnh sát PCCC hoàn thành nhiệm vụ; tôn vinh hình ảnh đẹp của những người dân, người lính chữa cháy trên trận tuyến phòng chống giặc lửa và CNCH.
 
Với chất liệu phong phú của công tác này, từ lĩnh vực phòng ngừa đến chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, Ban tổ chức tin rằng qua lăng kính của các nhiếp ảnh chuyên nghiệp, những người đam mê nhiếp ảnh và các nhà báo sẽ cho ra đời nhiều tác phẩm sâu sắc về nội dung, có chất lượng cao về nghệ thuật.
 
Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ nay đến hết ngày 10/9/2016.
 
Tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ: Phòng Tuyên truyền và xây dựng phong trào toàn dân PCCC, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, số 2 Đinh Lễ, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
 
Những tác phẩm đặc sắc sẽ được lựa chọn và tổ chức triển lãm vào dịp Ngày toàn dân PCCC ( 04/10/2016).
Thăm dò khán giả