Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 04:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 2, 26/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mỹ nhân hành động tập 5:

Phấn khích với màn thử thách của biệt đội mỹ nhân hành động

(ANTV) - Với thời gian tập luyện ít ỏi, 6 cô gái đã nhận được sự ưu ái đặc biệt của ban huấn luyện. Biệt đội mỹ nhân hành động có màn thực hiện thử thách thú vị, hài hước trong tập 5. Theo luật chương trình, tập 5 “Mỹ nhân hành động” không có đội nào phải ra về. 

Trong diễn biến ở tập 4, nếu ở phần đầu tiên, các đội đều bày tỏ sự háo hức khi lần đầu được tự tay dập tắt lửa trong những tình huống thiết thực thì sang phần "Cứu nạn, cứu hộ dưới nước", sự khó khăn của thử thách đã khiến cho không ít ứng viên phải bày tỏ sự sợ hãi. Phương Oanh lộ ra điểm yếu của mình là sợ nước việc từng bị tai nạn dưới nước từ bé khiến cho Phương Oanh sợ hãi, không dám tham gia thử thách mạo hiểm tại "Mỹ nhân hành động". Còn Đỗ Tuấn đồng đội Oxy gặp chấn thương nhưng Oxy cố gắng thực hiện tốt thử thách bứt phá dành được thành tích cao nhất.
 
Sang đến tập thứ 5 - là tuần cuối cùng của đợt huấn luyện trước khi bước vào thử thách trong môi trường thực tế, các nữ nghệ sĩ nổi tiếng cùng đồng đội đã phải trải qua bài học khắc nghiệp với nhiệm vụ ngày càng khó khăn hơn. Bài kiểm tra trong đợt cuối cùng là: Chạy 4x100m vượt chướng ngại vật cứu nạn cứu hộ. 
 
Theo luật chơi, người thứ nhất chạy 100m vượt rào, vượt thang ngang giao gậy cho người thứ hai. Tiếp theo, người thứ hai phá khóa cửa xách hai thùng nước qua bánh xe giao gậy cho người thứ 3. Người thứ 3 chui hầm lưới, vượt tường 2m giao gậy cho người thứ 4. Sau đó, người thứ 4 chui ống cống, chạy qua 4 cột lửa cõng nạn nhân về đích.
 
Ngọc Thanh Tâm và Trương Quỳnh Anh nỗ lực hoàn thành các bài thi trong tập 5
 
Bước vào chặng luyện tập đầu tiên các mỹ nhân làm quen với các bài tập chạy 4x100m, leo thang ngang, phá khóa xách can nước vượt địa hình hiểm trở, chui hầm lưới vào vượt tường 2m, chui ống cống, chạy zích zắc qua cột lửa và cõng người bị nạn. Nhưng với thời gian tập luyện quá ngắn, 6 nữ tân binh chưa thể thực hiện được nên các huấn luyện viên ưu ái cho các nữ tân binh mọi cách vượt qua miễn sao không đổ rào. Để thực hiện bài tập này, các cô gái có màn trình diễn vượt rào hết sức thú vị, hài hước. 
 

 

Ngay sau đó, các cô gái bước vào chặng về đích là thử thách Chạy 4x100m vượt chướng ngại vật cứu nạn cứu hộ với màn tranh tài hết sức gay cấn. 
 
Trước khi các đội chính thức tranh tài, host của chương trình Tim phổ biến thử thách ngày hôm nay tính theo 3 thang điểm 1 sao; 3 sao; 5 sao và thi theo cặp. Đội chơi của Jang Mi, Oxy có 2 người đồng đội bị chấn thương nên được ưu tiên lựa chọn cặp thi cùng mình trước. Các cặp đôi lần lượt là: Phương Oanh - Jang Mi; Oxy - Trương Quỳnh Anh; Phương Anh Đào - Ngọc Thanh Tâm.
 
Đội đầu tiên tham gia thử thách kết hợp này là Phương Anh Đào - Ngọc Thanh Tâm. Cụ thể, đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng thực hiện vượt chướng ngại vật và đu qua xà, đồng chí Nguyễn Tiến Trung thực hiện phần vượt không gian hẹp và tường 2m. Do Phương Anh Đào đang đau tay nên đặt toàn bộ niềm tin vào Ngọc Thanh Tâm vượt qua thử thách phá khóa. "Rất là may khi trong phần mình yếu thế lại có đồng đội san sẻ, mình chỉ cố làm sao không vi phạm bất cứ lỗi nào bị trừ điểm và hoàn thành phần thi và có kết quả tốt nhất. Phương Anh Đào chia sẻ.
 
Đội kế tiếp thực hiện phần thi này là đội của Trương Quỳnh Anh - Oxy về đích với 3 phút 26. Đội Phương Oanh - Jang Mi thực hiện phần thi cuối cùng khi gặp bất lợi với sự tham gia của 3 thành viên vì đồng đội của Jang Mi bị chấn thương. Với thành tích xuất sắc 2 phút 53 Phương Oan nhanh chóng chạy về đích ăn mừng sung sướng trong sự vỡ òa của toàn bộ thành viên trong đội. 
 

 

Trong phần công bố kết quả, Oxy đã có màn ăn mừng hụt hài hước khi nhầm đội của mình chiến thắng. Kết quả thời gian các đội đạt được: Đội Phương Oanh Đào - Ngọc Thanh Tâm 4 phút  32 nhận được1 sao. Đội Trương Quỳnh Anh - Oxy 3 phút 26 nhận được 3 sao. Xuất sắc nhận được 5 sao là đội của Phương Oanh - Jang Mi với 2 phút 53.   
 
Bảng xếp hạng sao sau 5 tuần huấn luyện: 1. Phương Oanh với 15 sao; 2. Trương Quỳnh Anh: 13 sao; 3. Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy với 10 sao;  4 Jang Mi: 9 sao.
 
Theo luật chương trình, tập 5 “Mỹ nhân hành động” không có đội nào phải ra về. 
 
Tập 6 của series truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động lên sóng ANTV vào 20h10 ngày 1/9 trên Truyền hình Công an nhân dân (kênh ANTV);Phát sóng 21h trên các kênh: VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài truyền hình Bình Dương, Đài Truyền hình Sóc Trăng STV, đồng thời phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.
 
Đón xem Mỹ nhân hành động - Tập 6
 

 

 
 
Thăm dò khán giả