Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 16:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 6, 02/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nuôi mộng trả thù, Thẩm Trường Thanh đoạn tuyệt Lâm Hạo

(ANTV) - Đứng trước nguy cơ mất trắng cơ nghiệp gia đình, Thẩm Trường Thanh tự nhủ sẽ đoạn tuyệt toàn bộ mối quan hệ tình cảm để chú tâm vào việc trả thù những gì cha dượng và mẹ kế gây ra.

 

Trở lại sau biến cố như một “phượng hoàng lửa” bất tử, Thẩm Trường Thanh lột bỏ vỏ bọc công chúa của Thẩm Thị, trở thành một cô gái kiên cường với mong muốn trả thù cực lớn. Trong khi đó, cha dượng của cô Phan Dĩ Sâm đang ngày càng thâu tóm Thẩm Thị một cách dễ dàng. Với số lượng cổ đông đi theo ông ta trong tập đoàn, việc đổi tên Thẩm Thị được hưởng ứng nhanh chóng

 

Để có thể chuyên tâm lấy lại cơ nghiệp gia đình bằng số cổ phần của mình, Thẩm Trường Thanh với sự tư vấn của những người bạn, người thân bên cạnh mình đã dần như hổ mọc thêm cánh, ngày càng trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, để làm được điều này, cổ phải từ bỏ “thanh mai trúc mã” từ bé của mình là Lâm Hạo.

 

Lâm Hạo từ nhỏ đã có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Trường Thanh. Anh luôn dõi theo, cùng cô trải qua vô vàn biến cố và chỉ mong một cái gật đầu đồng ý làm người yêu của anh. Nhưng không, từ khi Trường Thanh trở về sau khi có thông báo mất tích, cô đã trở thành một người khác, lạnh lùng cự tuyệt anh.

 

Dưới cơn mưa, Lâm Hạo dứt khoát nói “Anh yêu em” trước Trường Thanh. Tuy nhiên, Trường Thanh đã từ chối nói rằng từ nay anh đừng tìm cô nữa. Trường Thanh bỏ đi, để lại Lâm Hạo dưới mưa cùng chiếc nhẫn trên tay. Việc rời bỏ Lâm Hạo, với Trường Thanh là một nỗi đau không thể kháng cự.

Mời quý vị đón xem bộ phim “Thiên Kim trở lại” được phát sóng vào lúc 16g30 các ngày trong tuần trên kênh ANTV.

PV
Thăm dò khán giả