Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 17:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 3, 25/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Nữ hoàng báo thù": Khi phụ nữ còn hơn cả một nửa thế giới

(ANTV) - Năm người phụ nữ, năm số phận, năm nỗi bất hạnh khác nhau. Chỉ tới khi hội ngộ, họ mới nhận ra rằng thiên chức của người phụ nữ không phải là tuân theo số phận, mà là tự mình quyết định vận mệnh. Họ lập nên tổ chức “Nữ hoàng báo thù”, âm thầm bảo vệ những người phụ nữ không may mắn trong xã hội.

 

“Nữ hoàng báo thù” là bộ phim truyền hình đến từ đảo quốc Singapore – cái nôi của những bộ phim trinh thám hiện đại nổi tiếng như “Biệt đội chống khủng bố C.L.I.F.”, “Vụ án bí ẩn”, “Cuộc chiến cân não”,… cùng khai thác đề tài pháp luật và tội phạm, tuy nhiên “Nữ hoàng báo thù” lại lựa chọn một góc nhìn hoàn toàn khác biệt.

Các nữ điệp viên của tổ chức “Nữ hoàng báo thù”

Là một tổ chức được thành lập để đòi lại công bằng cho phái nữ, “Nữ hoàng báo thù” tập hợp những thành viên cũng từng phải chịu đựng nhiều đau thương trong cuộc sống. Thủ lĩnh của “Nữ hoàng báo thù” là luật sư Quan Hân (Lưu Tử Huyến đóng). Trong mắt người khác, cô có một cuộc sống viên mãn khi vừa có sự nghiệp rực rỡ, vừa có được hạnh phúc bên người chồng cảnh sát Hà Quốc Bình. Thế nhưng, ít ai biết rằng Quan Hân từng trải qua cú sốc lớn khi cô em gái duy nhất đã tự tử vì bị chồng phản bội. Kể từ đó, Quan Hân quyết định phải dùng trí tuệ của mình để bảo vệ phái nữ và trả thù những kẻ bội bạc.

Luật sư Quan Hân (Lưu Tử Huyến đóng) và Hà Quốc Bình (Lâm Minh Luân đóng)

Đồng hành cùng Quan Hân trên con đường chông gai này là bốn người chị em thân thiết. Họ cũng đều từng trải qua đau khổ, hiểu được sự bất hạnh của những người phụ nữ yếu đuối. Đó là Trương Hiểu Phong - nạn nhân của bạo lực gia đình, là Ngô Khải Ân – cô bé từng bị lạm dụng tình dục, là Tăng Tịnh – cô võ sư với mối tình tan vỡ với bạn đồng môn. Đặc biệt còn có Nghê Xảo Văn, một nạn nhân từng được tổ chức giúp đỡ, sau gia nhập tổ chức để bảo vệ những người phụ nữ như mình.

Tăng Thi Mai trong vai Trương Hiểu Phong

Hồ Giai Kỳ trong vai Ngô Khải Ân

Hồng Ất Tâm trong vai Nghê Xảo Văn

Tuy nhiên, dù mang mục đích tốt đẹp, hành động của “Nữ hoàng báo thù” vẫn là phạm pháp. Liệu họ có thể tiếp tục tự do hành động hay sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật?

Mời quý vị đón xem 20 tập phim “Nữ hoàng báo thù”, lên sóng ANTV vào 16h30 hàng ngày từ 27/12/2018.

PV
Thăm dò khán giả