Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 09:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:15, Thứ 2, 22/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Nơi này có em": Chuyện tình văn phòng ngọt ngào

(ANTV) - Chuyện văn phòng luôn là nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim tình cảm hiện đại. Đến với “Nơi này có em”, khán giả sẽ được theo dõi “cuộc chiến” vô cùng ngọt ngào giữa “tổng tài” Thượng Bạch Nhiên và cô nàng lạc quan Lộc Tiểu Quy.

 

Vốn là người thừa kế tập đoàn Phong Thượng, thế nhưng để tìm ra sự thật về cái chết của mẹ, Thượng Bạch Nhiên đã che dấu danh tính, trở thành nhân viên của tạp chí Thời Thượng. Phong thái lạnh lùng, vẻ điển trai cùng ánh mắt sắc lẹm đã tạo nên thương hiệu của Thượng tiên sinh.

“Nam thần” Trần Học Đông trong vai “tổng tài” Thượng Bạch Nhiên

Hành trình tìm lại sự thật của Thượng Bạch Nhiên lại vô tình gặp phải một ngã rẽ. Đó chính là Lộc Tiểu Quy, cô nàng “ma mới” trong sáng, lạc quan nhưng cũng quá ngây thơ ở chốn văn phòng.

“Công chúa cello” Âu Dương Na Na trong vai Lộc Tiểu Quy

Những màn “đấu khẩu” quyết liệt giữa Tiểu Quy và Bạch Nhiên dần trở thành sự cảm thông, thấu hiểu, và tình yêu không biết đã xuất hiện từ khi nào. Kể từ đó, bên cạnh việc tìm lại sự thật, Thượng Bạch Nhiên lại có thêm một nhiệm vụ mới: bảo vệ Lộc Tiểu Quy.

Cặp đôi Bạch Nhiên – Tiểu Quy trong phim

Cặp đôi Bạch Nhiên – Tiểu Quy trong phim

Là sản phẩm của đạo diễn Quách Kính Minh- “chuyên gia” trong dòng phim tình cảm hiện đại, cùng diễn xuất tự nhiên của hai diễn viên trẻ Trần Học Đông và Âu Dương Na Na, “Nơi này có em” sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho quý vị khán giả vào 12h trưa các ngày trong tuần trên sóng ANTV.

PV
Thăm dò khán giả