Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 17:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:49, Thứ 3, 01/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Niềm đam mê hiphop của những chiến sỹ Công an

(ANTV) - Thời gian vừa qua, hình ảnh một  nhóm chiến sỹ  công an trẻ tuổi nhảy Hiphop rất điêu luyện trong một cuộc thi đã nhận được nhiều khen ngợi trên mạng xã hội. Điều đặc biệt, đây là một nhóm nhảy không chuyên, thế nhưng với những động tác mạnh mẽ, uyển chuyển và phong cách, những chiến sỹ công an trẻ tuổi này đã và đang góp phần thổi bùng lên ngọn gió của niềm đam mê Hiphop.

 

Nhóm nhảy PPA Crew - Học viện Cảnh sát nhân dân là một nhóm nhảy hiphop đầu tiên của các trường Công an nhân dân. Là nhóm nhảy hiphop có trình độ chuyên môn cao được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Đến nay, nhóm nhảy PPA Crew có gần 20 thành viên do Trung làm làm đội trưởng. Thế nhưng, để có những màn vũ đạo độc đáo và ấn tượng như thế này, ít ai biết rằng, các bạn đã phải trải qua nhiều khó khăn bởi môn chơi này đòi hỏi cao về sự khéo léo, mềm dẻo, đặc biệt là sức khỏe. Cô gái nhỏ bé Thúy An đã từng bị trấn thương trong lúc tập luyện, tưởng chừng như không bao giờ có thể quay lại nhảy hiphop được nữa.

Với niềm đam mê và sự hăng say tập luyện, nhóm đã PPA Crew cũng đã tham gia những cuộc thi hiphop do các trường đại học, cao đẳng tổ chức. Nhóm đã nhận được nhiều lời khen từ dư luận.

Hiphop xuất thân từ đường phố nhưng ngày càng phát triển mạnh mẽ trong đời sống hiện đại. Với giới trẻ hiện nay hiphop không chỉ là một môn chơi giải trí, mà là một môn nghệ thuật thực thụ có thể dành trọn niềm đam mê theo đuổi. PPA Crew  là những người như thế.

Đặc biệt hơn, trong bộ quân phục của người chiến sỹ công an, khi nhảy những bước nhảy hiphop, những các bạn còn một lần nữa muốn nói với khán giả rằng, những chiến sỹ công an không hề cứng nhắc như mọi người vẫn thấy mà cũng rất trẻ trung, năng động.

BT
Thăm dò khán giả