Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 02:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:31, Thứ 2, 18/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những ngôi nhà cổ tích Tây Nguyên ở Đà Lạt

(ANTV) - Đà Lạt được du khách biết đến là vùng đất với nhiều công trình kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên gắn liền với lịch sử hình thành của mảnh đất này. Trong thời gian gần đây, thành phố Đà Lạt lại càng được du khách yêu mến hơn khi xuất hiện những hạng mục công trình kiến trúc gắn liền với những câu chuyện cổ tích về vùng đất Tây Nguyên. 

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km, khu du lịch mang đến những hạng mục kiến trúc mới lạ và độc đáo. Với diện tích gần 4,84ha, những công trình tại đây gắn liền với các truyền thuyết đặc trưng của vùng Tây Nguyên và ẩn chứa những thông điệp nhân văn về bảo vệ môi trường. Đây không chỉ là một điểm dừng chân để tham quan du lịch đặc thù, mà còn là nơi để các bạn học sinh, sinh viên đến nghiên cứu khoa học, tìm hiểu về các loài cây đặc hữu, quý hiếm của Việt Nam.

Dù mới ra đời, nhưng khu du lịch này đã góp phần làm phong phú thêm điểm đến, tạo thêm sản phẩm du lịch mới cho thành phố mộng mơ. Mời quý vị cùng phóng viên ANTV tới thăm điểm du lịch hấp dẫn này:

 

BT
Thăm dò khán giả