Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 14:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 2, 22/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những chiến công đi cùng năm tháng

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2016) tối 21/8, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Những chiến công đi cùng năm tháng" và Tổng kết cuộc vận động Sưu tầm và tuyên truyền kỷ vật lịch sử CAND.

Đến tham dự chương trình có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; các đồng chí Nguyên lãnh đạo Bộ Công an và đại diện lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND cùng các đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân.

Chỉ trong 3 năm triển khai, Cuộc vận động đã tiếp nhận hơn 5.000 kỷ vật, trong đó, có nhiều kỷ vật quý giá của nhiều nhân chứng lịch sử, của các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ Công an hưu trí ở khắp mọi miền Tổ quốc, của các đơn vị Công an.

Trong chương trình, khán giả cũng được giao lưu với các nhân chứng lịch sử đã hiến tặng kỷ vật đã gắn liền với cuộc sống chiến đấu của họ trong suốt những năm kháng chiến chống Mỹ ác liệt.

Mỗi kỷ vật đều góp phần thắp sáng thêm ngọn lửa truyền thống, niềm tự hào về quá khứ vẻ vang của lực lượng Công an. Đồng thời, khẳng định sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các thế hệ Công an đi trước, là minh chứng nhắc nhớ các thế hệ sau luôn trân trọng, gìn giữ và phát huy truyền thống cao quý của cha anh trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo Bộ Công an đã trao bằng khen và kỷ niệm chương "Bảo vệ an ninh Tổ quốc" cho các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực, xuất sắc cho thành công của Cuộc vận động.

BT
Thăm dò khán giả