Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 09:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 3, 30/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những cái "đầu tiên" của Gameshow "Mỹ nhân hành động"

(ANTV) - Chương trình truyền hình thực tế "Mỹ nhân hành động" lên sóng số đầu tiên vào ngày 28/7 trên Truyền hình Công an Nhân dân - ANTV. Đây là chương trình có format thuần Việt, được chắp bút bởi Trung tá, nhà báo Dương Văn Toàn, dựa trên tinh thần năng động và hiện đại với sự kết hợp của những người chiến sĩ trẻ cùng các nữ nghệ sỹ đang được công chúng yêu mến. 

 

"Mỹ nhân hành động" là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên phát sóng trên Truyền Hình Công an Nhân dân - ANTV. Với mong muốn khắc họa đời sống và công việc hằng ngày của những chiến sỹ Công an nhân dân một cách sinh động, hấp dẫn; format lần đầu tiên đưa những nữ nghệ sỹ được đông đảo khán giả yêu mến vào thử thách trong môi trường huấn luyện.

Các nữ nghệ sỹ phải đối mặt với nhiều thử thách trong "Mỹ nhân hành động".

"Mỹ nhân hành động" là format có yếu tố giải trí song cũng thử thách người chơi về mặt thể lực. Do đó, ngay từ tập đầu tiên phát sóng, 6 mỹ nhân của chương trình: diễn viên Ngọc Thanh Tâm, diễn viên Phương Anh Đào, diễn viên Phương Oanh, ca sỹ Jang My, ca sỹ - diễn viên Trương Quỳnh Anh và DJ Oxy - đã phải trải qua loạt kiểm tra sức khỏe, sức dẻo dai. Hàng loạt bài tập, bài huấn luyện vốn dĩ phải mất nhiều tuần để thực hiện được giao cho các nữ nghệ sỹ hoàn thành trong một thời gian ngắn.

Để khắc họa chân thực nhất quá trình huấn luyện, đời sống của lực lượng công an nhân dân; 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ cảnh sát mới. Trong các tuần huấn luyện, người chơi được tập huấn những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: Thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy… Lần đầu tiên những nữ nghệ sỹ được tiếp cận và phải nhanh chóng tiếp nhận, hoàn thành các bài kiểm tra này. Sau 6 tuần huấn luyện, các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải lên đường thực hiện những nhiệm vụ quan trọng, là những thử thách “vô tiền khoáng hậu”.

6 nữ nghệ sỹ xinh đẹp, tài năng tham gia chương trình "Mỹ nhân hành động".

Để tăng sự thực tế, hấp dẫn và kịch tính, nhiều thử thách trong “Mỹ nhân hành động” sẽ được thực hiện ở những địa hình hiểm trở bậc nhất, những khó khăn củ người chơi được đẩy lên mức cam go nhất và mang tính loại trừ cao. Các thí sinh vi phạm nội quy và đạt điểm thấp nhất trong các phần thi sẽ phải rời khỏi đơn vị chiến đấu và ra về ngay lập tức.

Mùa đầu tiên của “Mỹ nhân hành động” được thực hiện bởi một ekip chuyên nghiệp, với sự phối hợp ăn ý của đạo diễn nổi tiếng Võ Thanh Hòa và giám đốc hình ảnh dày dạn kinh nghiệm Trần Quốc Trưởng. N

hững người thực hiện mong muốn, “Mỹ nhân hành động” sẽ là cuộc trải nghiệm, tranh tài đầy mới lạ và khắc nghiệt của 6 nghệ sĩ nữ tài năng thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả