Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 15:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:44, Thứ 6, 14/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhức mắt kiểu chụp ảnh với sen phản cảm

(ANTV) - Mới đây, mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh với tiêu đề: "Hãy làm gì bạn thích, hãy xóa bỏ mọi giới hạn" trong đó 1 chàng trai trong trang phục áo yếm đỏ với váy đen đang thả sức tạo sáng bên hồ sen. ngay sau khi đăng tải bộ ảnh đã thu hút sự chú ý và những ý kiến trái chiều của hàng nghìn người dùng mạng.

Những ngày tháng 6 là cao điểm của mùa sen. Để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng nhất bên sen, nhiều bạn không ngại đầu tư công sức, tiền của cho bộ ảnh của mình.

Tuy nhiên bên cạnh những tác phẩm đẹp thì cũng có không ít những bức ảnh phản cảm nơi hồ sen - Đó là những kiểu tạo dáng quái dị, trang phục mát mẻ của thiếu nữ, chàng trai khiến người xem nhức mắt.

Trong những phục như: “bikini”, “nội y” hay những bộ cánh kỳ dị và thậm chí là khỏa thân…nhiều bức ảnh tạo dáng bên hoa sen của các thiếu nữ đã khiến không ít cư dân mạng lắc đầu ngao ngán. Những hình ảnh mang yếu tố ngoại lai, khoe da thịt được cho là không thích hợp với hoa sen: “Những bức ảnh quá phản cảm, không hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, đáng xấu hổ cho thế hệ trẻ”.

Không chịu “thua kém” so với phái nữ nhiều đáng mày râu cũng tham gia tạo dáng bên sen khiến nhiều dân mạng “nhức mắt”. Hình ảnh các chàng trai mặc áo yếm, váy đụp ngồi “e ấp” bên hồ sen ngày một nhiều trong thời gian gần đây.

Chia sẻ quan điểm của mình về những kiểu chụp ảnh phản cảm này của các bạn nam với hoa sen, một nhiếp ảnh gia cho biết: “Làm nghệ thuật, kể cả là làm chơi, cũng cần phải có hiểu biết, có văn hóa”.

Những kiểu ảnh với sen chỉ mang tính chất “khoe da thịt”; muốn “sáng tạo” để mong nhận được nhiều lượt “share” hay cái “like” trên thế giới ảo thì có lẽ từ góc nhìn hoa sen như một nét đẹp văn hóa dân tộc, việc làm của các bạn trẻ đang làm nhòe mờ đi giá trị tinh túy của loài quốc hoa cũng như nét đẹp của người Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả