Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 22:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:35, Thứ 2, 07/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, nhiều hoạt động văn hóa, thể thao đã được đồng loạt tổ chức trên địa bàn thủ đô trong những ngày này.

 

Một trong những sự kiện thu hút được đông đảo khán giả là "Liên hoan múa rồng lần thứ 5" được tổ chức vào sáng nay, tại khu vực tượng đài Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh - với sự tham dự của 15 quận, huyện trên toàn TP Hà Nội.

Liên hoan múa rồng đã góp phần tạo nên một lễ hội văn hoá truyền thống rộn ràng, vui tươi cho đông đảo quần chúng nhân dân trong nước và du khách nước ngoài nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, qua đó góp phần giáo dục nâng cao ý thức trân trọng và giữ gìn các giá trị văn hoá quý báu của dân tộc cho thế hệ mai sau. Liên hoan cũng là cơ hội để các nghệ nhân, thành viên các đoàn múa rồng của Hà Nội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm biểu diễn.

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, cũng trong sáng 6/10, nhiều đơn vị trên địa bàn TP Hà Nội cũng đã tổ chức hoạt động thể thao. Tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy kết hợp với Đoàn thanh niên Cục Truyền thông CAND tổ chức "Ngày hội thể thao" với nhiều nội dung thi đấu phong phú như: Kéo co, cầu lông, cờ tướng. Qua đó nhằm rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tăng cường mối đoàn kết giữa các đơn vị.

BT
Thăm dò khán giả