Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 22:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:11, Thứ 7, 24/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động bên lề Đại hội thể thao bãi biển Châu Á

(ANTV) - "Sự đóng góp của các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ góp phần quan trọng cho thành công của Đại hội thể thao bãi biển Châu Á lần thứ 5”  đó là lời khẳng định của ban tổ chức trong cuộc họp báo Quốc tế Bãi biển Châu Á lần thứ 5, gọi tắt là ABG 5 được diễn ra vào chiều qua tại thành phố Đà Nẵng.

Ban tổ chức cho biết thêm Đại hội thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 có sự tham gia của hơn 600  phóng viên trong nước và gần 200 phóng viên Quốc tế đến từ nhiều cơ quan, thông tấn báo chí  khác nhau.

Ban Tổ chức đánh giá cao sự đóng góp của truyền thông cho sự kiện lần này. Cũng trong khuôn khổ buổi họp báo, đại diện Sở Du lịch Đà Nẵng cũng cho biết, Đại hội thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng sẽ là cơ hội vàng để thành phố này quảng bá du lịch đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Chính vì vậy, Đà Nẵng sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động phụ trợ khác như: triển lãm ảnh đẹp Đà Nẵng, chương trình tham quan Đà Nẵng, tổ chức diễn bài chòi.

Đại hội thể thao bãi biển là một trong những đại hội thể thao lớn nhất châu Á, do Hội đồng Olympic châu Á sáng lập và diễn ra lần đầu tiên vào năm 2008 tại Bali, Indonesia theo chu kỳ 2 năm/lần. Việt Nam đã chính thức được OCA trao quyền đăng cai ABG5 - 2016. Đại hội được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng bắt đầu từ ngày 24/9 đến hết ngày 5/10 tới đây.

BT
Thăm dò khán giả