Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 21:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:00, Thứ 2, 09/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều điểm mới trong Liên hoan TH-PT CAND lần thứ 12

(ANTV) - Cũng như 11 mùa Liên hoan trước đó, chương trình Liên hoan truyền hình, phát thanh CAND lần thứ 12 cũng được đầu tư, chuẩn bị chu đáo, cả về hình thức lẫn nội dung. 

 

Ngoài các phần nội dung thi cơ bản thì chương trình năm nay có sự đổi mới và bổ sung thêm phần thi Phát thanh viên, người dẫn chương trình truyền hình trong chuyên mục an ninh trật tự tại địa phương. So với quy mô tổ chức năm trước, số lượng tác phẩm dự thi cũng có sự gia tăng và đầu tư về chất lượng.

Bên cạnh các công tác tổ chức khác như kỹ thuật, chương trình, an ninh, đón tiếp đại biểu thì theo dự kiến, trong đêm khai mạc tối nay, các đơn vị đến từ công an các tỉnh thành trên khắp cả nước sẽ đem đến những tiết mục văn nghệ vừa trẻ trung, năng động, vừa mang đậm nét truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, hứa hẹn là sự kiện được các đơn vị dự thi mong đợi nhất.

Là ngày hội lớn của những người làm công tác tuyên truyền trong lực lượng Công an nhân dân, chương trình Liên hoan truyền hình, phát thanh CAND đã trở thành nét đặc trưng, là sân chơi bổ ích, là môi trường giao lưu học hỏi nghiệp vụ giữa các đơn vị công an các tỉnh thành khắp cả nước.

 

Trước thềm lễ khai mạc, sáng nay, ngày 9/9, Ban tổ chức chương trình đã tổ chức họp Ban giám khảo và các trưởng Đoàn tham dự sự kiện lần này. Dự và chỉ đạo có đồng chí Trung tướng Mai Văn Hà – Cục trưởng Cục Truyền thông CAND.

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ 12 có sự tham gia của 77 Đoàn với 414 đại biểu đến từ Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Cục, Bộ Tư lệnh; các Học viện và Trường Công an nhân dân; Đài tiếng nói Việt Nam VOV; Phát thanh, truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế... Tổng số tác phẩm dự thi gồm 519 tác phẩm. Thành viên Ban giám khảo gồm có các nhà quản lý báo chí, nhà báo, nghệ sỹ uy tín, kinh nghiệm, có nhiều thành công trong lĩnh vực truyền hình, nghệ thuật.

Cũng tại buổi họp, đại diện Ban tổ chức, đồng chí Trung tướng Mai Văn Hà yêu cầu đội ngũ Ban giám khảo phải là những người cầm cân nảy mực, làm việc một cách công tâm, minh bạch để lựa chọn những tác phẩm hay, xuất sắc, từng bước góp phần phục vụ hiệu quả hơn nữa công tác tuyên truyền về nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân.

Ban tổ chức dự kiến sẽ trao Huy chương vàng, Huy chương bạc, Bằng khen của Chủ tịch Liên hoan cho các chương trình, tác phẩm truyền hình, phát thanh đoạt giải và trao Giải A, Giải B, Giải C cho phần thi người dẫn chương trình, phát thanh viên đoạt giải.

Họp báo Liên hoan Truyền hình, phát thanh CAND lần thứ 12 năm 2019

Sáng nay (09/9), Cục truyền thông CAND, Bộ Công an đã tổ chức chương trình họp báo về các nội dung liên quan đến Liên hoan Truyền hình, phát thanh CAND lần thứ 12 năm 2019.

 

Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Hiệu quả - Thân thiện”, chương trình năm nay thu hút sự quan tâm và tham gia của 77 Đoàn đến từ Công an các đơn vị địa phương và Trung ương. Nội dung thi gồm 5 phần: Tác phẩm báo chí truyền hình; Tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt của Kênh ANTV; Chuyên mục An ninh trật tự phát trên Đài phát thanh, Truyền hình 63 tỉnh, thành phố; Phát thanh viên, Người dẫn chương trình và các thể loại phát thanh bao gồm: Phóng sự điều tra, gương người tốt việc tốt, Câu chuyện Cảnh giác truyền thanh...

Trong thời gian diễn ra Liên hoan, ngoài việc chấm thi các nội dung trên còn có các hoạt động khác như: Triển lãm ảnh qua các kỳ Liên hoan; Giao lưu giữa những người làm truyền hình, phát thanh trong lực lượng Công an nhân dân; Hội thảo trao đổi kinh nghiệm trong công tác phối hợp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền của lực lượng Công an nhân dân trong thời gian tới. Được biết, chương trình khai mạc sẽ diễn ra vào 20h tối nay tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế và kéo dài đến hết ngày 13/9.

Sẵn sàng cho đêm Khai mạc Liên hoan truyền hình, phát thanh CAND lần thứ 12

Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ 12 đang đến rất gần. Cho đến thời điểm này, tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội lớn của những người làm công tác tuyên truyền trong lực lượng CAND. Phóng viên Ngọc Lũy có mặt tại hiện trường sẽ cung cấp tới quý vị những thông tin chi tiết:

 

 

BT
Thăm dò khán giả