Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 22:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 6, 25/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều chương trình hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia Quảng Nam 2022

(ANTV) - Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia Quảng Nam 2022 sẽ được diễn ra vào tối 26/3 tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. Để chào mừng sự kiện ý nghĩa này, nhiều chương trình và hoạt động nghệ thuật đã được tổ chức, thu hút sự tham gia đông đảo người dân và du khách.

Thưởng thức các món ăn đặc sản của Hội An tại  không gian ẩm thực “ món xưa”. Cảm nhận về vùng đất và con người xứ Quảng qua từng câu hát, làn điệu dân ca và những tiết mục nghệ thuật đường phố. Đó là 2 trong số rất nhiều các hoạt động của chương trình “Nét xưa phố hội” được TP Hội An tổ chức  từ ngày 24 đến 27/3, trong khuôn khổ chương trình hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia  Quảng Nam 2022.

Những hoạt động diễn ra đã thu hút đông du khách đến với Hội An -  không khí rộn ràng, đông vui đã quay trở lại với  TP du lịch  sau 2 năm im ắng vì dịch bệnh.

Để đảm bảo an ninh trật tự cho tất cả những sự kiện được diễn ra , Công an TP Hội An  đã phối hợp với các đơn vị liên quan,  bố trí lực lượng  triển khai nhiệm vụ ở mỗi sự kiện.

Năm du lịch quốc gia 2022 được tổ chức tại Quảng Nam,  trong đó lễ khai mạc và chuỗi hàng chục sự kiện diễn ra tại Hội An,  là cơ hội để tỉnh Quảng Nam nói chung và thành phố Hội An nói riêng quảng bá, giới thiệu hình ảnh đến với bạn bè trong nước và quốc tế, là cú hích giúp du lịch địa phương phục hồi trong giai đoạn mới.

 

Thăm dò khán giả