Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 16:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:05, Thứ 2, 06/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhan sắc Việt Nam vươn tầm thế giới

(ANTV) - Cô gái với cái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 đã tạo nên những dấu ấn trong lòng người hâm mộ. 

Trong suốt những ngày vừa qua trên cộng đồng mạng, đã có rất nhiều khán giả gửi lời chúc mừng và tự hào trước chiến thắng của Thùy Tiên. Hành trình 20 ngày, vượt qua 60 đối thủ, nâng nhan sắc Việt đã được lên 1 tầm cao mới đầy tự hào. Điều mà nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thán phục hơn cả đó là màn trình diễn khả năng ngôn ngữ của Thùy Tiên đã thể hiện.

Việc có khả năng ngoại ngữ tốt khi thành thạo 2 thứ tiếng Anh - Pháp, và gần đây nhất tiếng Thái của Tân hoa hậu hòa bình quốc tế đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ học Tiếng Anh. Đây được xem là chìa khóa quan trọng để mở rộng tầm nhìn ra thế giới. 

Thông tin về Tân hoa hậu hòa bình quốc tế Thuỳ Tiên đã liên tục được cư dân mạng chia sẻ trong những ngày vừa qua. Ấn tượng về tự tin, ngưỡng mộ bởi thành tích học tập, hông chỉ cư dân mạng Việt Nam mà tại nhiều fanpage quốc tế, rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi tới cô gái trẻ.

Trong đêm chung kết, Thuỳ Tiên đã tỏa sáng ở phần hùng biện và 2 phần thi ứng xử với khả năng sử dụng trôi chảy tiếng Anh và tiếng Thái trên sân chơi của nước chủ nhà. Trước đó, người đẹp từng gây bất ngờ với khán giả bằng vốn ngoại ngữ lưu loát khi chào khán giả bằng 6 thứ tiếng: Nhật, Thái, Tây Ban Nha, Hàn, Anh, Pháp. Cộng đồng mạng đã nổ tung với màn thể hiện quá xuất sắc của tân hoa hậu.

Trước đó tại các cuộc thi nhan sắc, nhiều hoa hậu đã thể hiện khả năng giao tiếp lưu loát bằng Tiếng Anh gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Vốn ngoại ngữ tốt đã trở thành lợi thế quan trọng trong việc chinh phục tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Qua đó truyền tải đi những thông điệp tích cực cho cộng đồng.

Nhiều ý kiến cư dân mạng đã chia sẻ, việc học ngoại ngữ mở ra những cơ hội học tập và trưởng thành nghề nghiệp ở các bậc học cao hơn, là điều kiện để họ học tập trong môi trường quốc tế từ rất sớm và rất nhiều trong số đó đã trưởng thành, đảm trách nhiều vị trí, vai trò quan trọng trong xã hội. Tận dụng lợi thế ngoại ngữ, đó là công cụ sắc bén để mở rộng tầm nhìn ra thế giới, học hỏi nhiều hơn.

Thăm dò khán giả