Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 04:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:25, Thứ 4, 29/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhạc phim Trưng Vương lọt BXH Billboard

(ANTV) -Nhạc phim Trưng Vương lọt BXH Billboard; Người mẫu Heidi Klum diện trang phục Công Trí; Bài viết về Khắc Hưng được dịch nhiều thứ tiếng... là tin tức giải trí đáng chú ý.

 

Nhạc phim Trưng Vương lọt BXH Billboard
 
Ca khúc "Còn Gì Để Mất - I'll Give My Soul" mới đây đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard - hạng mục phát thanh các bản nhạc đương đại cho những người thành niên tại Mỹ.
 
Đây là sáng tác của nhạc sỹ Taylor Eros - hiện được phát trong phim hoạt hình ngắn "Bát Nàn" - 1 trong 7 nữ tướng xuất hiện trong phim Trưng Vương. "Trưng Vương - She Kings" là dự án phim điện ảnh huyền sử, nói về 2 vị vua nữ cùng tướng lĩnh chống giặc ngoại xâm.
 
Người mẫu Heidi Klum diện trang phục Công Trí 
 
Trong đêm chung kết một chương trình thực tế về thời trang, người mẫu người Đức - Heidi Klum - đã chọn chiếc váy do nhà thiết kế Công Trí thực hiện.
 
Trang phục thể hiện sự mạnh mẽ của người mặc qua phần cầu vai vuông (được biến tấu bằng cách kéo sang hai bên, từ đó tôn vinh vòng 1). Trên nền chất liệu vải ánh kim, chiếc váy vừa trở nên bí ẩn đồng thời cắt cúp phần ngực bằng kĩ thuật xếp pli nhằm tạo điểm nhấn thu hút thị giác.
 
TP.HCM chưa cho phép thi đấu thể thao 
 
Theo văn bản về triển khai chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ, UBND TPHCM vừa có hướng dẫn cụ thể thêm về những hoạt động được phép mở lại. Trong đó, thể dục thể thao trong nhà là mục được quan tâm lớn bởi gắn với nếp sinh hoạt của người dân đô thị. Sở Văn Hóa - Thể Thao ngay lập tức có công văn khẩn.
 
Trong đó, cho phép hộ kinh doanh, đơn vị sự nghiệp và câu lạc bộ được mở lại hoạt động nhưng đảm bảo theo tiêu chí phòng chống Covid-19. Văn bản cũng nêu chưa cho phép tổ chức sự kiện, giải thi đấu thể thao.  
 
Bài viết về Khắc Hưng được dịch nhiều thứ tiếng 
 
Nhạc sỹ của bản hit "Ghen Cô Vy" vừa chia sẻ tin vui khi bài viết về mình trên Billboard Việt Nam đã được tòa soạn tại Mỹ và Nhật dịch và biên tập lại.
 
Bên cạnh bày tỏ cảm xúc khi sáng tác về công tác phòng ngừa Covid-19 được đón nhận, Khắc Hưng cũng đã có cơ hội kể lại hành trình đến với âm nhạc và bày tỏ sự ngưỡng mộ với 1 đàn anh trong nghề là Max Martin.
 
Lynk Lee lần đầu đáp trả ý kiến tiêu cực 
 
Giọng ca nội lực Lynk Lee trong năm 2020 gây chú ý truyền thông và khán giả khi chính thức chọn hình ảnh nữ để theo đuổi. Đồng thời, ca sĩ này sẽ tích cóp để thực hiện chuyển giới.
 
Mới đây, Lynk Lee lần đầu tiên chia sẻ qua video về quyết định công khai giới tính, sự ủng hộ của gia đình cũng như hy vọng khán giả tôn trọng lựa chọn của mình.
Thăm dò khán giả