Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 07:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:59, Chủ Nhật, 16/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhà xuất bản CAND ra mắt truyện về cụ Khúc Thế Bảo

(ANTV) - Chiều 15/10, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cụ Khúc Thế Bảo - một chiến sĩ công an yêu nước, truyện ký "Dấu tích một thời" của Nhà xuất bản Công an nhân dân đã được ra mắt. Tới dự có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Công an.

Truyện ký "Dấu tích một thời" của đại tá, nhà văn Thu Trang, là tác phẩm viết về chiến sĩ công an Khúc Thế Bảo - một người đồn trưởng lừng danh một thời chiến đấu tại vùng địch hậu trong kháng chiến chống Pháp - cuối những năm 40, đầu những năm 50 của thế kỷ XX.

Đây cũng là tác phẩm tham dự cuộc thi viết tiểu thuyết, truyện và ký về đề tài "Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống". Cùng với bộ phim tài liệu "Ông Đồn Bảo- chuyện hôm nay mới kể" do Truyền hình Công an nhân dân - ANTV sản xuất, người xem đã thực sự xúc động về những đóng góp lớn lao của những người chiến sĩ Công an cách mạng dũng cảm mưu trí, không ngại hy sinh để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ nhân dân.

Ánh sáng Nghị quyết Đại hội XII của Đảng với tuổi trẻ Đại học Cảnh sát nhân dân

Hòa chung không khí sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, đặc biệt là tuổi trẻ cả nước học tập Nghị quyết đại hội XII của Đảng, trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Bộ Công an đã tổ chức hội thi ánh sáng nghị quyết đại hội đảng lần thứ XII với tuổi trẻ Đại học Cảnh sát nhân dân.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng thiết thực đối với sinh viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân, nhằm phổ biến, giáo dục và đưa nghị quyết đại hội XII của Đảng đi vào nhận thức, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên nhà trường. Thông qua đó tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích, phát huy tinh thần xung kích năng động của sinh viên, đặc biệt là vai trò của người chiến sĩ cảnh sát nhân dân trong việc học tập, phổ biến, tuyên truyền nghị quyết Đại hội XII của Đảng vào thực tế cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả