Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 10:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 5, 02/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người mẫu xe lăn Ukraine phá vỡ định kiến xã hội

(ANTV) - Vượt lên mọi định kiến, một người mẫu khuyết tật người Ukraine đã dũng cảm, tự tin xuất hiện trên sàn diễn với chiếc xe lăn.

Tỉ mỉ trang điểm, làm tóc và chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng trước khi lên sàn diễn, với cô Alexandera Kutas, quá trình này sẽ hơi bất tiện một chút, vì cô phải ngồi xe lăn. Thế nhưng, sự mệt mỏi chưa bao giờ xuất hiện trên khuôn mặt người mẫu này, dù quá trình đến với sàn diễn là một con đường dài khó khăn.

Không chỉ theo đuổi đam mê của mình, cô Alexandra còn dành một phần thu nhập từ nghề người mẫu để giúp đỡ những người khuyết tật, khuyến khích họ mạnh dạn theo đuổi ước mơ.

Zootopia - Sức mạnh của Disney tại Oscar

Gây ấn tượng với kỹ xảo xuất sắc cùng nội dung nhân văn, Zootopia đã vượt qua các đối thủ khác để giành giải Phim hoạt hình hay nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 89. Với Zootopia, Disney đã chứng minh sức mạnh của mình tại sân chơi danh giá này với 3 lần liên tiếp đăng quang.

Ra rạp từ tháng 3 năm ngoái, Zootopia đã trở thành niềm tự hào của nhà Chuột khi cán mốc doanh thu trên 1 tỉ đô la Mỹ, trở thành bộ phim hoạt hình cao thứ 5 mọi thời đại, đồng thời được nhiều lời khen ngời từ giới chuyên môn, khi chiến thắng tại hầu hết các giải thưởng lớn nhỏ trên thế giới như Quả cầu vàng, Annie - sự kiện thường niên lớn nhất dành riêng cho thể loại phim hoạt hình tại Hollywood. Và cuối cùng là Oscar 2017.

Đây cũng là năm thứ 3, Disney giành giải Oscar Phim hoạt hình hay nhất, sau Big Hero 6 (2015) và Frozen (2014).

 

BT
Thăm dò khán giả