Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 05:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 2, 06/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người gác sóng ANTV

(ANTV) - Những con người năm ấy khởi đầu từ con số 0, nhưng đã tạo ra những chương trình truyền hình mới mẻ, nhân văn mang thương hiệu ANTV. 

 

Ở thời điểm xây dựng Kênh ANTV, Phòng Thư ký biên tập và Tư liệu được giao một khối lượng công việc rất lớn, và Đại tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND và là Trưởng ban Thư ký Biên tập đầu tiên của kênh đã đóng một vai trò quan trọng ở thời điểm ấy.

Những chương trình không chỉ là giấc mơ của những người làm Truyền hình CAND, mà còn là giấc mơ của hàng triệu khán giả được trải nghiệm những cảm giác mới lạ, hấp dẫn, đầy xúc cảm, những món ăn tinh thần có giá trị, mang năng lượng tích cực, mà trước đây chỉ có thể được đọc trên mặt báo hoặc nghe đâu đó thì nay xuất hiện đầy mới mẻ trước màn hình tivi. Thế nhưng, ít ai biết được rằng để có những bữa ăn tinh thần thịnh soạn 24/24h, dưới sự chỉ đạo tài tình của Ban lãnh đạo truyền hình đầy kinh nghiệm, Phòng Thư ký biên tập và Tư liệu với sự dẫn dắt của Đại tá Nguyễn Anh Tuấn đã xây dựng những phương án biến ý tưởng phát sóng 24/24 giờ thành thực tế, với một hệ thống khung chương trình khoa học, với  lối dẫn dắt táo bạo, hấp dẫn.

10 năm - một hành trình của sự sáng tạo và đổi mới nhưng trên hết là tính nhân văn đã được những con người của ANTV tạo dựng như thế. Và giờ đây khi nhìn lại chặng đường đã qua, đúng như Đại tá Nguyễn Anh Tuấn nói việc tìm cho mình một hướng đi mới, cũng giống như khai phá một con đường riêng nhiều mới lạ. Dẫu khó khăn là điều không tránh khỏi, bước đầu cho thấy một sự lựa chọn đúng, để đi nhanh nhất đến với khán giả, nói những điều khán giả muốn lắng nghe.

BT
Thăm dò khán giả