Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 17:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:35, Thứ 2, 11/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân Quảng Nam chào đón Liên hoan TH CAND lần 11

(ANTV) - Vào tối 11/9, Liên hoan truyền hình CAND lần thứ 11 sẽ chính thức khai mạc tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là một sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Nam nên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và cán bộ chiến sỹ nơi đây.

Là một khán giả gắn bó và thường xuyên theo dõi Kênh Truyền hình CAND ANTV từ những ngày đầu, ông Lê Dũng, phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, đặc biệt ưa thích chuyên mục Hành trình phá án. Cùng với đó, các chương trình khác của ANTV như các bản tin THỜI SỰ, nhận diện tội phạm,… Cũng là những chuyên mục được gia đình ông Dũng quan tâm theo dõi, ANTV luôn là một lựa chọn đầu tiên của ông và gia đình mỗi khi xem truyền hình và ông Dũng cũng rất vui mừng khi Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 11 được tổ chức ngay tại TP Tam Kỳ.

Ông Lê Dũng chia sẻ: "Tôi thường xuyên theo dõi kênh này, nó có nhiều cái bổ ích, để mình biết các thủ đoạn của tội phạm, rồi đó là các bài học để giáo dục con cháu, ngăn ngừa tệ nạn ma túy."

Những ngày gần đây, ông Dũng, cũng như nhiều người dân tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã biết thêm về liên hoan truyền hình CAND lần thứ 11 qua những băng rôn như thế này trên nhiều tuyến đường. Cùng với đó là những háo hức, bởi sự kiện này sẽ được tổ chức tại địa phương mình đang sống.

Còn đối với lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam, thì Liên hoan Truyền hình CAND lần này là một sự kiện lớn. 140 đoàn viên thanh niên CA tỉnh Quảng Nam đã được huy động để tham gia giúp đỡ Ban tổ chức Liên hoan, đối với họ, đây là một vinh dự cũng như trách nhiệm lớn lao…

Mỗi đoàn viên đều cố gắng hết sức để giúp đỡ, phối hợp với các đoàn tham gia liên hoan, sao để họ có cảm giác như ở nhà.

Vào tối 11/9/2017, Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ 11 sẽ chính thức khai mạc. Đây không chỉ là một ngày hội lớn đối với những người làm truyền hình trong lực lượng CAND, mà còn là một sự kiện được cán bộ chiến sỹ CA tỉnh Quảng Nam và nhiều người dân địa phương mong đợi. 

BT
Thăm dò khán giả