Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 01:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 2, 09/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân Huế chào đón Liên hoan TH - PT CAND

(ANTV) - Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII sẽ chính thức khai mạc vào tối ngày 9/9, tại TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây không chỉ là ngày hội của những người làm truyền hình, phát thanh trong lực lượng CAND mà còn thu hút được sự quan tâm, mong chờ của đông đảo người dân nơi đây.

Đặc biệt quan tâm đến những tin tức về tình hình an ninh trật tự trong và ngoài  nước, các chương trình chuyên biệt về lực lượng công an, nhận diện tội phạm… ông Đặng Minh Định (phường Trường An, TP Huế) cùng với gia đình là những khán giả gắn bó và thường xuyên theo dõi Kênh truyền hình CAND từ nhiều năm nay.

Khi được biết Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII đang được tổ chức TP Huế, ông và gia đình rất hào hứng, thường xuyên theo dõi thông tin để có thể trực tiếp đến xem.

Ông Đặng Minh Định chia sẻ: Ngày nào tôi cũng xem chương trình của kênh ANTV. Cả nhà tôi đều thích xem. Nó có những thông tin rất là bổ ích như thông tin về an ninh trật tự, phòng chống tội phạm. Thông tin rất nhanh, kịp thời và rất hay. Nhưng bình thường chỉ được xem trên tivi thôi. Nay Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND được tổ chức tại đây thì tôi rất vui, tôi và gia đình cũng đã theo dõi và chắc chắn sẽ đến xem.

Từ nhiều ngày nay, công tác chuẩn bị cho Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII đã được gấp rút triển khai và phổ biến rộng rãi đến người dân thông qua những băng rôn trên nhiều tuyến đường. Nhiều người dân đã biết đến chương trình và luôn dành sự quan tâm đặc biệt cũng như đặt những kì vọng vào sự hấp dẫn của liên hoan năm nay.

Ông Phạm Văn Quyết – phường Trường An, bày tỏ: Là khán giả đã gắn bó rất lâu với kênh ANTV, tôi đặt rất nhiều kì vọng vào liên hoan năm nay. Hy vọng là các tác phẩm dự thi sẽ có những đề tài hay, bám sát vào sự quan tâm của quần chúng nhân dân, đem đến những thông tin giá trị và ý nghĩa, để kênh ANTV ngày càng hay hơn nữa. Và nhất định tôi sẽ đến xem để mở rộng hiểu biết cũng như ủng hộ cho chương trình.

Với sự chào đón và kì vọng của người dân, các đoàn tham gia dự thi Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần này cũng đã có những sự đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức để đem đến những tác phẩm xuất sắc nhất.

Tối ngày 9/9, Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế và kéo dài đến hết ngày 13/9. Trong suốt quá trình diễn ra liên hoan, BTC cũng đã sắp xếp các phòng xem để người dân có thể quan tâm theo dõi.

BT
Thăm dò khán giả