Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 06:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:58, Thứ 5, 12/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nghệ sỹ, cầu thủ tiếp lửa yêu thương

(ANTV) -Tối 11/11, tại sân vận động Thống Nhất, TPHCM, trận cầu đặc biệt “Tiếp Lửa Yêu Thương” đã diễn ra trong sự cổ vũ của 3000 khán giả. Tất cả lợi nhuận và đóng góp sau sự kiện này được góp vào quỹ cứu trợ bão lũ miền Trung.

 

Đội hình ra trận lần này tập hợp văn nghệ sỹ và những danh thủ trong đội tuyển quốc gia. Phía đội tuyển của nghệ sỹ có những cái tên như Jack, Phan Mạnh Quỳnh, Độ Mixi, Cris Phan, Hứa Minh Đạt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Huy Khánh, Thanh Thức, Hiếu Hiền...
 
Còn Thành Lương, Quang Hải, Thành Chung, Văn Hậu, Đức Chinh, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng tham dự đội thi đấu còn lại. Trước trận cầu, các tiết mục trình diễn của Min, Erik, Đức Phúc…góp phần làm nóng không khí tối 11/11.
 
Toàn bộ lợi nhuận thu được từ bán vé cũng như ủng hộ của mạnh thường quân, văn nghệ sỹ, cầu thủ tham dự được quyên góp cho quỹ cứu trợ bão lũ miền Trung.
 
5 hoa hậu Việt Nam trình diễn trong đêm chung kết
   

 

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – Thập kỷ Hương sắc vừa công bố một số điểm nhấn cho đêm chung kết diễn ra vào 20/11 sắp tới. 5 hoa hậu của 5 nhiệm kỳ sẽ hội tụ, trình diễn thiết kế thời trang tượng trưng cho các thành tựu nổi bật của Việt Nam vừa qua.
 
Đêm chung kết tìm ra Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra sớm hơn 1 ngày so với dự kiến ban đầu, được tổ chức tối 20/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Chủ đề “Thập Kỷ Nhan Sắc” được thể hiện qua phần trình diễn của 5 hoa hậu Việt Nam nhiệm kỳ qua, với các thiết kể thể hiện thành tựu nổi bật của Việt Nam ở năm các cô đăng quang. Sau đêm bán kết, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chọn được 35 thí sinh bước vào đêm chung kết, chấm điểm và trao giải.
 
Hôm nay 12/10 tại Vũng Tàu, cuộc thi phụ Người Đẹp Biển được tổ chức với thí sinh thắng giải được đặc cách vào top 10 trong tối 20/11. Ngoài ra, thí sinh đoạt giải Người Đẹp Nhân Ái cũng được đặc cách vào top 5.
 
Ban tổ chức khẳng định thêm đêm chung kết sẽ không bán vé, vị trí chỗ ngồi dành cho khách mời và những khán giả đăng ký sớm theo quy định.
Thăm dò khán giả