Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 08:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:38, Chủ Nhật, 19/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày hội tuyển chọn vận động viên CLB Bóng đá CAND

(ANTV) - Sáng ngày 18/12, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao CAND. CLB Bóng đá CAND phối hợp với các đơn vị chức năng trong và ngoài lực lượng CAND tổ chức Lễ khai mạc Chương trình tuyển sinh vận động viên U13, U15, U17 cho CLB Bóng đá CAND. 

 

 

 

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm hàng năm của Câu lạc bộ bóng đá CAND, nhằm tuyển chọn, bổ sung các huấn luyện viên, vận động viên tài năng, có trình độ chuyên môn, năng khiếu. Qua đó, góp phần vào việc phát triển câu lạc bộ chuyên nghiệp, bền vững.

Ngày hội tuyển sinh của câu lạc bộ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 17-19/12/2021, với sự tham gia của hơn 800 thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước. Để công tác tuyển chọn đảm bảo đúng quy định, BTC cũng yêu cầu, tất cả những huấn luyện viên, thí sinh dự tuyển đều phải có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, tố chất và đam mê.

Khi CLB tuyển sinh cháu nộp giấy tờ theo đúng thủ tục và cháu đã chuẩn bị một tinh thần thật tốt để ngày hôm nay thi đấu, cháu rất hào hứng và mong sẽ trúng tuyển.

Em Nguyễn Đình Mạnh, huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết: Khi đến đây thì cháu thấy không khí rất là vui và phấn khởi, dù là dịch nhưng mà ở đây phòng dịch và tuyển chọn cũng rất nghiêm khắc. Hôm nay cháu thấy các bạn thi đấu rất hay, có lẽ ai cũng mong muốn mình được trúng tuyển để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp cống hiến cho nước nhà.

Có thể thấy, mặc dù tình hình dịch bệnh covid-19 trên cả nước vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, nhưng số lượng thí sinh đăng kí dự tuyển vẫn khá đông cho thấy sức nóng và sự ảnh hưởng của ngày hội là rất lớn. Và để cuộc thi được diễn ra công tâm, minh bạch.Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy, Phó cục trưởng Cục Công tác đảng và Công tác chính trị cho rằng , việc thực hiện tuyển chọn sẽ đảm bảo đúng trình tự, hồ sơ tuyển chọn của HLV, VĐV phải theo đúng quy định của pháp luật và của Bộ Công an với những tiêu chí rõ ràng và cụ thể:

Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an cho biết: Điều này đối với BTC Chúng tôi là vô cùng phấn khởi, chúng tôi hy vọng sau những ngày tuyển chọn sẽ tìm ra những em có thể lực, có sức khỏe, có năng khiếu để đầu tư dài hạn cho CLB bóng đá CAND và chúng tôi mong muốn CLB sẽ có một bước phát triển mới và đá trên V-league.

Nội dung tuyển chọn các lứa vận động viên bao gồm 2 vòng thi, vòng 01 thi đấu game thể thức 4 cầu thủ đấu với 4 cầu thủ, vòng 02 kiểm tra thể chất và kĩ năng nâng cao.Với tinh thần và mục tiêu lựa chọn ra những vận động viên năng khiếu, tiềm năng để bổ sung cho câu lạc bộ. Từ đó tạo ra động lực mạnh mẽ để đưa bóng đá CAND phát triển theo hướng chuyên nghiệp và trở thành một trong những CLB bóng đá mạnh của Việt Nam.

BT
Thăm dò khán giả