Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 11:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Chủ Nhật, 20/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày hội “ Tuổi trẻ với biển đảo Tổ quốc”

(ANTV) - Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2 tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục tư tưởng đối với thế hệ trẻ về ý thức trách nhiệm đối với chủ quyền biển đảo quê hương.           

 
Mở đầu cho chuỗi hoạt động “ Tuổi trẻ với biển đảo tổ quốc” là cuộc thi “ Em yêu biển đảo quê hương” do Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2 phối hợp với Trường THCS Trần Cao Vân, huyện Núi Thành tổ chức.
 
Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 800 thầy cô giáo và các em học sinh, xuyên suốt cuộc thi là những câu hỏi liên quan đến đến biển đảo Việt Nam như các công ước của Liên hiệp quốc về Luật biển năm 1982, Luật biển năm 2012.
 
Dịp này Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2 đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt nhiều thành tích trong học tập.
             
Cũng trong chiều nay, lãnh đạo Bộ Tư lệnh cảnh sát biển và Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2 đã đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Hải, huyện Núi Thành với mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng./.
Thăm dò khán giả