Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 10:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:32, Thứ 3, 10/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngày đầu Liên hoan TH-PT CAND lần thứ XII

(ANTV) - Ngày đầu làm việc của Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII – năm 2019. Nhiều hoạt động sôi nổi đã thu hút sự tham gia của đông đảo các đơn vị, công chúng khán giả Huế.

Hội trường phần thi Phát thanh viên.

Đã thành thông lệ, bên cạnh các chương trình, phóng sự….đang được Ban giám khảo đánh giá cho điểm, thì phần thi Người dẫn chương trình, Phát thanh viên luôn được các đơn vị mang đến Liên hoan với nhiều màu sắc.

Năm nay có 69 thí sinh tham dự, điểm mới của phần thi người dẫn chương trình, phát thanh viên năm nay là Ban tổ chức cho phép người dẫn chương trình, phát thanh viên chuẩn bị trước các tình huống cụ thể.

Thượng uý Phạm Thanh Tâm đến từ Công an thành phố Cần Thơ hồi hộp chia sẻ, lần đầu tham dự cuộc thi nên còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng khi đến đây thì được các anh chị đi trước nhiệt tình giúp đỡ, chỉ bảo.

Theo NSƯT Kim Tiến, Trưởng Ban Giám khảo nội dung Phát thanh viên, Người dẫn chương trình, việc được chuẩn bị trước nội dung tình huống sẽ giúp người dẫn chương trình sẽ chuẩn bị tốt và sâu hơn. Bên cạnh đó cũng đa dạng, phong phú hơn về các đề tài, tuy nhiên qua nửa buổi sáng nay chưa thể đánh giá hết được các thí sinh.

Dự kiến, BTC sẽ tặng Huy chương Vàng, Bạc, Bằng khen cho các chương trình, tác phẩm và các Phát thanh viên, Người dẫn chương trình đoạt giải; tặng Cúp cho đơn vị đoạt giải Nhất toàn đoàn; Tặng Bằng khen của Bộ Công an cho các đơn vị có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành công của Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII.
 
Ban giám khảo Tác phẩm Nghệ thuật và chương trình chuyên biệt theo format ANTV.
Ban giám khảo Tác phẩm Báo chí Truyền hình.
Ban giám khảo Chương trình Chuyên mục Truyền hình.
Ban Giám khảo tác phẩm Phát thanh.
Ban giám khảo phần thi Phát thanh viên, người dẫn chương trình.
Các tình huống đa dạng được các đơn vị đem tới Liên hoan.

 

Việt Hải
Thăm dò khán giả